Tòa án với công dân
Vấn đề và Sự kiện
Phòng chống tham nhũng
Nhịp cầu công lý
Công lý và đời sống
Media
Tòa án với công dân
Tin tức xét xử
Tòa án địa phương
Vinh danh thẩm phán
Án lệ - Văn bản
Vấn đề và Sự kiện
Thời sự
Kinh tế
Văn hóa
Xã hội
Tin quốc tế
Phòng chống tham nhũng
Đầu tư công
Đấu giá, Đấu thầu
Nhịp cầu công lý
Thư bạn đọc
Theo dấu đơn thư
Phản hồi thông tin bạn đọc
Tư vấn pháp luật
Công lý và đời sống
Đời sống
Kinh doanh
Pháp luật
Bảo vệ người tiêu dùng
Diễn đàn pháp lý
Y tế - Giáo dục
Media
Infographic
Emagazine
Podcast
Video
khu dân cư
4 đồ án, dự án quy hoạch của T&T Group được vinh danh tại Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia 2024
Ngày 22/6/2025, tại Lễ trao Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia lần thứ IV (VUPA 2024) tổ chức tại Hà Nội, 4 đồ án/dự án quy hoạch mang dấu ấn của T&T Group đã được vinh danh ở các giải Vàng, Bạc và Đồng; tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong của Tập đoàn trong việc kiến tạo những công trình điểm nhấn, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của quốc gia và quốc tế.
Doanh nghiệp
T &T Group khởi công xây dựng 2 công trình nhà ở xã hội tại Vĩnh Long
Ngày 28/4/2025, UBND tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Tập đoàn T&T Group tổ chức khởi công xây dựng 2 công trình nhà ở xã hội và 1 tòa khách sạn cao 10 tầng, tại Dự án Khu dân cư Phước Thọ 1 & 2 (phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long). Đây là công trình nhà ở xã hội đầu tiên được T&T Group triển khai tại khu vực ĐBSCL, góp phần cùng tỉnh Vĩnh Long thực hiện hiệu quả chương trình của Chính phủ về phát triển nhà ở xã hội cho người dân có thu nhập thấp.
Bình Dương: Công an truy xét đối tượng dùng gậy bóng chày hành hung người đi xe
Liên quan đến vụ tài xế vung gậy bóng chày hành hung người đi xe máy, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, cơ quan Công an đã xác định biển số ôtô và chủ sở hữu phương tiện. Đồng thời, cơ quan chức năng đang tiến hành truy xét, bắt giữ đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.
Hải Dương: Những nơi nào không được phép chăn nuôi?
Từ ngày 24/11, có 370 khu dân cư thuộc 56 phường, thị trấn ở 12 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Hải Dương sẽ không được phép chăn nuôi gia súc, gia cầm.
Long An: Những "nút thắt" cần làm rõ trước khi Dự án khu dân cư An Phú Sinh thay tên, đổi chủ
Sau nhiều lần được các cơ quan chức năng tỉnh Long An cho điều chỉnh quy hoạch, thay đổi hình thức thuê đất, gia hạn dự án, đến nay, Dự án khu dân cư An Phú Sinh của Công ty An Phú Sinh vẫn chưa hoàn thành đúng tiến độ. Dư luận cho rằng, còn nhiều vấn đề cần được làm rõ về dự án này.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO