Phát hiện 2 phương tiện vận chuyển cát trái phép

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 10:42 14/04/2022

BVCL - Ngày 13/4, Công an H.Nhơn Trạch đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Đặng Quốc Hòa Em (48 tuổi) và Trần Ngọc Minh (38 tuổi) cùng quê tỉnh Long An về hành vi Mua bán, tàng trữ khoáng sản không có nguồn gốc hợp pháp.

ta.png
Chiếc ghe vận chuyển cát trái phép bị bắt giữ

Trước đó, tối 11/4, Đội Cảnh sát ĐTTP Kinh tế - ma tuý và Công an xã Long Tân, phát hiện phương tiện do ông Đặng Quốc Hòa Em (48 tuổi) vận chuyển khoảng 17m3 cát trên tuyến sông Đồng Nai đoạn Rạch Nò, thuộc ấp Long Hiệu, xã Long Tân.

Tiếp đến, lực lượng chức năng phát hiện phương tiện do ông Trần Ngọc Minh (38 tuổi) vận chuyển khoảng 15m3 cát trên tuyến sông khu vực phao xanh thuộc ấp Bình Phú, xã Long Tân.

Tại thời điểm kiểm tra, những người này không xuất trình được các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc số cát đang vận chuyển trên phương tiện nên tổ công tác đã tiến hành đưa phương tiện về bến tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí17 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.