Đà Nẵng chính thức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho học sinh lớp 8, 9

Đời sống | T.Trang | 10:58 20/11/2021

BVCL - Dự kiến đợt tiêm kéo dài từ ngày 20/11 đến 22/11 sẽ có hơn 34.700 học sinh lớp 8, 9 của toàn TP Đà Nẵng và hơn 360 trường hợp tự do UBND các quận lập danh sách.

hoc_sinh.jpg
Đà Nẵng chính thức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho học sinh lớp 8, 9. Ảnh minh họa

Theo báo Đà Nẵng, chiều 19/11, phát biểu tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 thành phố, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Thị Kim Yến yêu cầu Sở Y tế phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo và các quận, huyện thực hiện hiệu quả, bảo đảm an toàn nhất trong công tác tiêm chủng cho học sinh.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến đề nghị Công an thành phố tập trung cấp mã định danh cho tất cả học sinh cấp THCS, vướng đến đâu, gỡ đến đó; cố gắng cuối tuần sau hoàn thành việc cấp mã định danh cho học cấp 2 để bảo đảm việc tiêm chủng cho các em đúng kế hoạch.

Theo Đại tá Trần Phòng, Phó Giám đốc Công an thành phố, đến nay, đơn vị đã cấp mã định danh cho 95% học sinh lớp 8, lớp 9 và 71,3% học sinh lớp 6, lớp 7. Tuần tới, Công an thành phố cố gắng hoàn thành dứt điểm 100% học sinh cấp THCS được cấp mã định danh.

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Các dự án FDI sử dụng nhiều đất nằm trong diện bị rà soát
BVCL - Bộ Kế hoạch - Đầu tư đề nghị các địa phương chỉ đạo rà soát, đánh giá tình hình thực hiện của các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn.
 • FDI 5 tháng: Vốn điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần tăng mạnh
  BVCL - Tính đến ngày 20/5, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần, mua phần vốn góp (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt trên 11,71 tỷ USD. Trong đó, tuy vốn đăng ký mới giảm, nhưng vốn điều chỉnh và GVMCP tăng mạnh lần lượt là 45,4% và 51,6%.
 • "Hỏi để khỏe hơn" số thứ 8: Điều trị đái tháo đường type 2 với insulin
  Sức khỏehôm qua - D. Thảo
  BVCL - Đái tháo đường type 2 là một trong các bệnh về hệ nội tiết gặp nhiều nhất hiện nay. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu mức đường trong máu không được kiểm soát tốt. Để kiểm soát ổn định lượng glucose máu khi đói, glucose máu sau ăn đến gần mức độ sinh lý cần phải kết hợp giữa các loại thuốc điều trị tiểu đường type 2 cùng với chế độ ăn và luyện tập phù hợp…
 • Khởi tố, bắt tạm giam thêm 1 đối tượng liên quan vụ “Tịnh thất bồng lai”
  Thông tin pháp luậthôm qua - D. Thảo
  BVCL - Liên quan đến vụ án “Tịnh thất bồng lai”, hay còn gọi là “Thiền am bên bờ vũ trụ”, ngày 27/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm một đối tượng là Lê Thanh Nhị Nguyên về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ, vi phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO