"Hỏi để khỏe hơn" số thứ 8: Điều trị đái tháo đường type 2 với insulin

Sức khỏe | D. Thảo | 15:02 27/05/2022

BVCL - Đái tháo đường type 2 là một trong các bệnh về hệ nội tiết gặp nhiều nhất hiện nay. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu mức đường trong máu không được kiểm soát tốt. Để kiểm soát ổn định lượng glucose máu khi đói, glucose máu sau ăn đến gần mức độ sinh lý cần phải kết hợp giữa các loại thuốc điều trị tiểu đường type 2 cùng với chế độ ăn và luyện tập phù hợp…

dai-thao-duong-type-2.jpg
Chương trình hỏi để khỏe hơn số thứ 8

Nhằm giúp người bệnh hiểu rõ về chẩn đoán và điều trị đái tháo đường type 2 với insulin, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phối hợp với Công ty Dược phẩm Sanofi Việt Nam tổ chức chương trình “Hỏi để khỏe hơn” số thứ 8 với chủ đề: Điều trị đái tháo đường type 2 với insulin.

Với sự tham gia của PGS.TS.BS Vũ Bích Nga - Trưởng khoa Nội tiết - Hô hấp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Chương trình hi vọng sẽ đem đến những kiến thức bổ ích, giúp người bệnh và gia đình hiểu đúng, xử trí đúng trong điều trị đái tháo đường type 2 với insulin.

Chương trình “Hỏi để khỏe hơn” số thứ 8 sẽ trở lại vào 15h chiều thứ 6 ngày 3/6/2022 trên các nền tảng mạng xã hội của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Kính mời quý vị và các bạn đón xem!


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí3 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.