Yên Bái: Sạt lở đất khiến 1 phụ nữ thiệt mạng

Tin nhanh 24h | Thanh Tâm (T/h) | 17:29 10/06/2021

BVCL - Sau mưa lớn, một vụ sạt lở đất đã xảy ra trên địa bàn huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái khiến 1 người phụ nữ thiệt mạng.

Ngày 10/6, lãnh đạo UBND xã Minh An, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở đất khiến một phụ nữ người Dao tử vong.

Nạn nhân được xác định là bà Triệu Thị B. (SN 1966, trú tại thôn Đông Quẻ, xã Minh An, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

img-bgt-2021-z2543608718341-2196ffc65ecc639a9e5939c904e1db1d-1623297337-width1280height720.jpg
Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, sáng nay (10/6), khi bà B. đang làm việc cùng mọi người tại xưởng gỗ bóc Trường Mai ở thôn Đồng Quẻ, xã Minh An thì bất ngờ bị một trận sạt lở đất trên đồi ập xuống. Do không chạy kịp nên bà B. bị đất vùi lấp.

Ngay sau sự việc, lực lượng chức năng cùng người dân nhanh chóng ứng cứu, tìm kiếm nạn nhân. Sau hơn 2 tiếng, nạn nhân được tìm thấy đã tử vong.

Hiện tại, thi thể nạn nhân đã được bàn giao về gia đình lo hậu sự. Chính quyền địa phương cũng đã tới chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân lo mai táng.

Được biết, đêm 9/6, trên địa bàn có xảy ra trận mưa lớn, đất đã no nước lại lết hợp với địa hình dốc nên xảy ra vụ sạt lở đất trên.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà 67, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
 • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
  Tin nhanh 24h3 ngày trước - Ngọc Mai
  BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
 • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
  Tin nhanh 24h3 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
  BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết Quý Mão 2023
  Tin nhanh 24h4 ngày trước - Minh Khang
  Nhân dịp Xuân Quý Mão - 2023, đúng thời khắc giao thừa thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước cùng đồng bào ta ở nước ngoài những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn Lời chúc Tết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.