Vĩnh Phúc: Phát hiện, bắt giữ 18 đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy giữa mùa dịch

Thông tin pháp luật | 16:41 05/09/2021

BVCL - Bất chấp các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, các đối tượng đã thuê biệt thự tụ tập cùng sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó bị Công an thành phố Phúc Yên phát hiện, bắt giữ.

vinh-p-2.jpg
Các đối tượng bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ

Theo đó, khoảng 01 giờ 00 ngày 05/9/2021, tổ công tác của Công an thành phố Phúc Yên làm nhiệm vụ tại khu vực thôn Đại Quang, xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện tại căn biệt thự cho thuê tại thôn Đại Quang, xã Ngọc Thanh có 15 đối tượng (11 nam và 04 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Hầu hết số đối tượng trên đều ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, có 2 ở tỉnh Lạng Sơn và Yên Bái.

Quá trình đang tiến hành kiểm tra, lập biên bản thì Công an thành phố phát hiện có 03 đối tượng đi vào căn biệt thự trên với mục đích để sử dụng chất ma túy. Tang vật thu giữ: 01 túi nilon màu xanh bên trong có chứa hai mảnh viên nén màu xanh là ma túy tổng hợp MDMA; 02 túi nilon màu xanh bên trong các túi đều chứa tinh thể dạng đá màu trắng (ma túy tổng hợp ketamin). Qua test nhanh ma túy có 15/18 đối tượng dương tính với Ma túy.

vinh-p-1.jpg
Các đối tượng bị bắt giữ tại Cơ quan Công an

Hiện Công an thành phố đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật và đề xuất UBND thành phố xử phạt vi phạm hành chính về hành vi không chấp hành các quy định phòng chống dịch.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí2 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.