Ức gà được thái thành từng lát mỏng to bản, cho vào nồi ăn là chín ngay lập tức, gia đình ăn là khen ngon, thực sự hài lòng

Tường San| 07/08/2022 08:40

Đối với những người bạn tập thể hình và giảm cân, ức gà là món ăn khoái khẩu của họ, nhưng cách ăn phổ biến nhất là luộc! Mình thường ăn ức gà luộc, nhiều khi chán ăn. Chia sẻ công thức làm món ức gà xiên que ngon và dễ làm, cùng tham khảo cách thực hiện nhé!

Nguyên liệu: ức gà, xì dầu, dầu hào, rượu nấu ăn, đường, tiêu trắng, tinh bột.

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

Thực hiện:

Rửa sạch ức gà với nước, sau đó dùng dao thái ức gà thành từng miếng lớn.

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

Cho ức gà đã thái miếng ra đĩa, rưới vào một chút rượu nấu ăn, xì dầu, dầu hào, thêm một chút tiêu trắng và đường cho vừa ăn, trộn đều.

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

Sau khi ướp gà được 5 phút, bạn cho một thìa rưỡi tinh bột (bột chiên) khô vào ức gà và trộn đều.

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

Xiên từng miếng ức gà đã ướp bằng xiên tre.

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

Đổ một ít dầu vào chảo, cho các xiên ức gà vào và chiên trên lửa nhỏ cho đến khi các xiên ức gà chín.

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

Món ức gà xiên đơn giản này đã sẵn sàng, nó có vị mềm và mịn, đặc biệt không đơn giản phải không?

ức gà, gà chiên, dạy nấu ăn, món ăn kiêng

Lời khuyên:

Xiên ức gà này có thể làm nhiều lần một lúc, sau đó tách ra từng miếng hoặc bọc màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn mát tủ lạnh cho đông lại, khi nào ăn thì lấy ra dùng rất tiện.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ức gà được thái thành từng lát mỏng to bản, cho vào nồi ăn là chín ngay lập tức, gia đình ăn là khen ngon, thực sự hài lòng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO