TP Hồ Chí Minh bắt đầu tiêm vaccine mũi 2 cho học sinh 5 - 11 tuổi

Sức khỏe | Tiến Thành | 15:00 23/05/2022

BVCL - Tại một số điểm tiêm, phụ huynh học sinh đưa con đến từ rất sớm để được tiêm vaccine COVID-19.

sau_3_thang_trien_khai_chien_dich_tiem_vac_xin_soi_-_rubella_11.23_trieu_tre_da_duoc_tiem_vac_xin_an_toan.jpg
TP Hồ Chí Minh bắt đầu tiêm vaccine mũi 2 cho học sinh 5 - 11 tuổi

Sáng nay (23/5), tại điểm trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1) có học sinh một số trường trung học cơ sở và tiểu học đến tiêm mũi thứ hai. Một số học sinh khác tiêm mũi đầu tiên.

Tại điểm tiêm trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, ngoài số học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, còncó học sinh khối lớp 6 của 3 trường THCS trên địa bàn quận 1 đến tiêm.

TP Hồ Chí Minh có gần 900.000 học sinh độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi. Đợt 1 số học sinh tiêm chưa cao, một số trường chỉ đạt trên khoảng 30% do một số em mắc COVID-19 chưa đủ 3 tháng để thực hiện tiêm mũi 1.

Trong tuần này, các quận sẽ thực hiện hoàn thành tiêm mũi 2 cho những em đã tiêm mũi 1.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí9 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.