Thiện Nhân và người yêu đồng giới cùng diện Hanbok Hàn Quốc, còn trao nhau ánh mắt cực mùi mẫn

Văn hóa giải trí | Vian | 07:51 05/08/2022

Loạt khoảnh khắc mới của Thiện Nhân và người yêu thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, trên trang Instagram, Ngân Trác đã đăng tải hình ảnh của mình và Thiện Nhân diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc là Hanbok. Trong loạt ảnh, cả hai liên tục có nhiều cử chỉ đầy yêu thương với nhau, hết nắm tay lại chuyển sang Ngân Trác hôn lên tóc người yêu. Xong rồi nữ ca sĩ và Ngân Trác còn dành cho nhau ánh mắt cực đắm đuối với nhau.

Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

Thiện Nhân và người yêu đi Hàn Quốc

Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

Cả hai cực tình tứ

Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

Ngân Trác hôn người yêu

Có thể thấy, giờ đây, cả hai đang rất viên mãn với tình yêu của mình và những lùm xùm đã xảy ra dần như không quá ảnh hưởng đến họ. Được biết, hiện Thiện Nhân đã đổi nghệ danh là Trác Thiên An theo họ của người yêu.

Trước đó, gia đình Thiện Nhân gây chú ý khi đăng tải thông tin con gái mất tích. Rồi sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng cho biết không có việc này. Đồng thời, Thiện Nhân cũng cho biết bị anh và chị bạo lực. Sau sự việc này thì Thiện Nhân đã cùng nhiều người yêu đi Hàn Quốc du lịch. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, sao Việt

Hiện Thiện Nhân đã đổi nghệ danh


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – Sáng 04/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022, ông Nguyễn Tầm Dương – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.