Vinh danh thẩm phán

Thẩm phán Phan Quyết Thắng được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Mạnh Hùng 05/11/2023 - 07:13

Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy TAND TP. Hà Nội vừa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Quyết Thắng - Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh tòa Tòa Lao động - TAND TP. Hà Nội.

03140f54-14b7-4dd8-8997-ed1ff12a21ea.jpeg
Đồng Chí Phùng Khải Lợi, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan TP. Hà Nội trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Quyết Thắng

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND TP. Hà Nội; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ khối các Cơ quan TP. Hà Nội, các Phó Chánh án TAND TP. Hà Nội cùng các đồng chí Chánh Tòa, các trưởng phòng và các đồng chí trong Đảng ủy TAND TP. Hà Nội…

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chánh án TAND TP. Hà Nội Đào Sỹ Hùng đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy TAND TP. Hà Nội gửi lời chúc mừng đồng chí Phan Quyết Thắng, Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Tòa Lao động được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây là kết quả quá trình cống hiến, phấn đấu, trưởng thành của đồng chí Phan Quyết Thắng, được Đảng ghi nhận và cũng là niềm vui, niềm tự hào không chỉ riêng của đồng chí mà còn là niềm vui và tự hào của tập thể Đảng bộ TAND TP. Hà Nội.

Theo Phó Chánh án Đào Sỹ Hùng, đồng chí Phan Quyết Thắng đã có 34 năm công tác trong ngành Tòa án kể từ năm 1989, trong đó có thời gian 30 năm hoạt động ở trong Đảng, làm việc tại nhiều đơn vị. Ở vị trí công tác nào, đồng chí Phan Quyết Thắng cũng luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng và trung thành với chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam; chấp hành tốt chủ trương, đường lối, quy định của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

fb80cd3a-5abf-4006-bb4c-fd7f6151c0eb.jpeg
Đại diện tập thể lãnh đạo TAND TP. Hà Nội tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Quyết Thắng

“Trong quá trình công tác, đồng chí Phan Quyết Thắng luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 2019, 2020 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Năm 2020 đồng chí được tặng Bằng khen của Chánh án TANDTC.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà đồng chí Phan Quyết Thắng được vinh dự đón nhận ngày hôm nay chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao của đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, của Đất nước cũng như quá trình xây dựng, phát triển của TAND hai cấp TP. Hà Nội.

Vinh dự khi được được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Thẩm phán Phan Quyết Thắng, Phó Chánh tòa Lao động, TAND TP. Hà Nội bày tỏ Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là vinh dự và động lực to lớn để ông tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, đây cũng là dịp để ông nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong suốt 34 năm qua, với cương vị của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, bản thân luôn tâm niệm và nhắc nhở mình phải phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, không làm gì vi phạm tư cách, phẩm chất người đảng viên”.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Thẩm phán Phan Quyết Thắng được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO