Thái Bình: Ghi nhận trường hợp dương tính SARS-CoV-2 sau 7 lần kết quả xét nghiệm âm tính

Sức khỏe | T.Phương (T/h) | 17:28 17/08/2021

BVCL - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thái Bình thông tin cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận có 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 khi xét nghiệm đến lần thứ 8.

Theo đó, đây là trường hợp nằm trong nhóm người từ TP.HCM về quê ở Thái Bình để tránh dịch và là diện có nguy cơ cao (F1).

Cụ thể, trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị N.T.N (sinh năm 1987, quê quán tại thôn Ái Quốc, xã Nam Thanh, huyện Tiền Hải), trở về từ TP.HCM vào ngày 4/8 trên chuyến xe mang biển số 51B-088.35.

xn-covid-thai-binh-1625156182162626602861.jpg
Ảnh minh họa

Ngay sau khi về Thái Bình, chị N.T.N được cách ly tập trung tại Trường Mầm non xã Nam Thắng (Tiền Hải), sau đó được chuyển cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện. Từ ngày 4 - 16/8, chị N.T.N được lấy mẫu xét nghiệm 8 lần, trong đó 7 lần đầu đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, lần thứ 8 có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 (đêm 16/8).

Hiện, chị N.T.N đã được chuyển cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Như vậy, tính từ ngày 1/8/2021 đến sáng ngày 17/8/2021, Thái Bình đã ghi nhận có 37 trường hợp từ khu vực miền Nam về có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà 67, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
 • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
  Tin nhanh 24h3 ngày trước - Ngọc Mai
  BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
 • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
  Tin nhanh 24h3 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
  BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết Quý Mão 2023
  Tin nhanh 24h4 ngày trước - Minh Khang
  Nhân dịp Xuân Quý Mão - 2023, đúng thời khắc giao thừa thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước cùng đồng bào ta ở nước ngoài những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn Lời chúc Tết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.