Nữ nghi phạm sát hại chủ cửa hàng quần áo ở Bắc Giang khai gì?

Thông tin pháp luật | T. Trang | 19:54 12/04/2022

BVCL - Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, sau 12 giờ truy bắt, công an đã bắt giữ Phạm Thị Hà (SN 1984, trú tại tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên). Phạm Thị Hà bước đầu khai nhận hành vi giết chủ cửa hàng quần áo ở thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, Bắc Giang vào tối 11/4.

Theo cơ quan công an, bước đầu Phạm Thị Hà đã khai nhận về hành vi giết người.

Sau khi gây án, Hà vứt hung khí tại hiện trường rồi bỏ trốn. Trong quá trình lẩn trốn, Hà sử dụng thuốc diệt chuột để tự tử nhưng không thành. 

Nữ nghi phạm sát hại chủ cửa hàng quần áo ở Bắc Giang khai gì? - 1

Phạm Thị Hà tại cơ quan công an.

Tối 11/4, Hà dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị D.T.T.M. (SN 1997, người địa phương) tại cửa hàng quần áo của nạn nhân. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau 12 giờ lẩn trốn, Phạm Thị Hà bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại ngôi nhà hoang gần hiện trường.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang điều tra, làm rõ.

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí22 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.