Người thấp bé bất kể mặc váy hay quần tây đều phải ghi nhớ '3 nguyên tắc mấuchốt' này thì khí chất mới cao

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:31 14/08/2022

Chị em dáng người thấp bé nên chú ý hơn đến việc ăn mặc và phối đồ để xinh đẹp cuốn hút hơn nhé.

Việc ăn mặc phù hợp không chỉ có thể tạo ra cảm giác thời trang mà còn chỉnh sửa cơ thể một cách hiệu quả và tối ưu hóa tỷ lệ. Dù với dáng người thấp bé nhưng chỉ cần nắm vững những mẹo nhỏ thì bạn vẫn có thể "đánh lừa" người đối diện, trông cao ráo hơn.

1. Ngắn ở trên và dài ở dưới

"Trên ngắn dưới dài" nghĩa là chọn những chiếc áo ngắn kết hợp với quần cạp cao, sẽ có thể đạt được mục đích định hình lại tỷ lệ cơ thể, giúp trông gầy và cao hơn.

Đường cạp cao của vay hay quần đều là công cụ tuyệt vời để những người thấp bé kéo dài đôi chân ở mức tối đa về mặt thị giác, giúp tỷ lệ cơ thể trông hoàn thiện hơn.

Theo đó, bạn có thể mix áo crop top và quần dáng suông cạp cao để tạo cái nhìn đôi chân trông dài hơn.

thời trang, thời trang cho nàng bé, mặc đẹp mùa hè

thời trang, thời trang cho nàng bé, mặc đẹp mùa hè

2. Lựa chọn tùy theo đặc điểm cơ thể

Chị em có dáng người nhỏ nhắn có thể lựa chọn trang phục phù hợp theo đặc điểm cơ thể. Nếu có bờ vai thon thì nên khoe khéo lợi thế của xương quai xanh vừa mát mẻ lại vừa thời trang.

Những chị em hơi mập có thể chọn một chiếc áo phông vừa vặn để kết hợp, vừa phóng khoáng mà lại được giảm bớt tuổi tác và sinh động.

thời trang, thời trang cho nàng bé, mặc đẹp mùa hè

thời trang, thời trang cho nàng bé, mặc đẹp mùa hè

3. Điều quan trọng là chọn độ dài phù hợp

Khuyến cáo các chị em thấp bé khi chọn váy hay quần tây là không nên chọn những kiểu quá dài. Nó không chỉ cồng kềnh mà còn có thể kìm hãm cái nhìn về chiều cao.

Tốt nhất là bạn nên chọn độ dài của mắt cá chân, có thể kéo dài tỷ lệ cơ thể một cách hiệu quả, giúp bạn trông gầy và cao hơn. Độ dài này cũng rất vừa vặn và tươm tất, bạn có thể dễ dàng đi lại.

thời trang, thời trang cho nàng bé, mặc đẹp mùa hè


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tập trung ứng phó khẩn cấp với bão số 4
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Công điện số 855/CĐ-TTg ngày 25/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan và các địa phương liên quan tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó bão số 4 theo phương châm "bốn tại chỗ" với tinh thần khẩn trương, quyết liệt nhất.