Không nghi ngờ gì nữa, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' hé lộ thời gian sinh em bé thứ 3

Văn hóa giải trí | Tường San | 06:07 04/09/2022

Nữ diễn viên Marian Rivera trực tiếp nói đến kế hoạch đón thêm thành viên mới khi tham gia sự kiện gần đây.

Cuối tháng 8 vừa qua, Marian Rivera góp mặt trong một hoạt động. Cô có nhận trả lời phỏng vấn với phóng viên. Khi được yêu cầu điền từ còn thiếu vào chỗ trống, nữ diễn viên "Vũ điệu hoang dã" đã vui vẻ hồi đáp.

Marian nói: "Tất cả những gì mà tôi muốn cho Giáng sinh này là có bầu". Người hâm mộ khi nghe được lời chia sẻ của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đều vô cùng phấn khích. Rõ ràng cô đã lên kế hoạch có thêm thành viên mới và còn hé lộ cả thời điểm thuận lợi để biến mong ước trở thành sự thật.

marian rivera, sinh con thứ 3, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Marian Rivera thú nhận muốn đón tin vui bầu bí vào Giáng sinh này.

Trước đó trong nhiều lần, Marian Rivera từng được hỏi về việc mở rộng gia đình. Cô thú nhận cả mình và ông xã đều thích có thêm con. Nếu được Chúa ban phước thì họ luôn sẵn sàng trở thành cha mẹ thêm một lần nữa.

Marian Rivera kết hôn với Dingdong vào năm 2014. Tính đến nay hai người đã gắn bó được 8 năm trời. Kết quả của cuộc hôn nhân trên là 2 nhóc tì đáng yêu Zia và Ziggy. Các fans cho rằng Marian và chồng có gen tốt nên sinh thật nhiều em bé để tổ ấm vừa đông vui vừa tạo ra thế hệ mới thông minh, xán lạn.

marian rivera, sinh con thứ 3, mỹ nhân đẹp nhất philippines

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" nhiều lần nói về kế hoạch có thêm em bé thứ 3 trong các cuộc phỏng vấn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tổng Bí thư: Tiếp tục dự báo tình hình để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là
Chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý nhiệm vụ sắp tới, phải tiếp tục dự báo tình hình, nắm chắc các khả năng tình huống có thể xảy ra để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là.