Văn hóa - Giải trí

Huấn luyện viên Park Hang-Seo chính thức cập bến mới

Chu Lương 19/02/2024 - 15:53

Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ đảm nhận vai trò định hướng tương lai, hỗ trợ đào tạo trẻ và vận hành CLB theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp CLB Bắc Ninh theo đuổi mục tiêu lên chơi tại V-League. Đội bóng miền quan họ hứa hẹn là đại gia mới nổi của bóng đá Việt Nam.

19-5.jpg
Huấn luyện viên Park Hang-Seo sẽ đồng hành với Câu lạc bộ Bóng đá Bắc Ninh trong vai trò Cố vấn cấp cao

Câu lạc bộ Bóng đá Bắc Ninh vừa có thông báo chính thức về việc Huấn luyện viên Park Hang-Seo sẽ đồng hành với Câu lạc bộ Bóng đá Bắc Ninh trong vai trò Cố vấn cấp cao.

Huấn luyện viên Park Hang-Seo cho biết, sau khi hết hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông luôn hướng đến đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nhằm đáp lại tình cảm của người hâm mộ trong thời gian qua.

Với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Đề án xây dựng và phát triển bóng đá Bắc Ninh sẽ là bước khởi đầu thuận lợi để Câu lạc bộ Bóng đá Bắc Ninh xây dựng theo định hướng chuyên nghiệp và bền vững.

Câu lạc bộ Bóng đá Bắc Ninh hy vọng mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Huấn luyện viên Park Hang-Seo sẽ đặt nền móng vững chắc cho CLB trong 10 năm tới và sớm vươn lên góp mặt tại sân chơi chuyên nghiệp cao nhất của bóng đá Việt Nam. Qua đó, góp phần quan trọng xây dựng Câu lạc bộ có bản sắc và phát triển bền vững.

akr20240219068900007_01_i_p4.jpg
Đội bóng miền quan họ hứa hẹn là đại gia mới nổi của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đã ký vào bản hợp đồng trở thành cố vấn cấp cao của CLB Bắc Ninh, đội bóng mới thành lập và sẽ tham dự giải hạng nhì quốc gia trong năm 2024.

Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ đảm nhận vai trò định hướng tương lai, hỗ trợ đào tạo trẻ và vận hành CLB theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp CLB Bắc Ninh theo đuổi mục tiêu lên chơi tại V-League.

Được biết, CLB Bóng đá bắc Ninh đã chi rất đậm để mời HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo CLB Bắc Ninh còn ấp ủ kế hoạch "khủng", khi bỏ ra số tiền rất lớn hàng triệu USD để vận hành đội bóng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Huấn luyện viên Park Hang-Seo chính thức cập bến mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO