Hậu đăng đàn 'cà khịa' Miss Universe rao bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand tiếp tục có động thái mỉa mai cuộc thi này

Văn hóa giải trí | Tường San | 14:01 14/09/2022

Hành động của chủ tịch Miss Grand làm nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng.

Thời gian qua, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International đã gây chú ý khi có nhiều hành động khiến netizen rất bức xúc. Vì ông liên tục có động thái, bài viết "cà khịa" với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe.

Mới đây nhất, dân tình tiếp tục bắt gặp ông Nawat đã đáp trả lại một bình luận của netizen. Cụ thể, người này đã đào lại một bài viết cũ của ông Nawat và bình luận rằng: "ALWAY MINOR" (Tạm dịch: Mãi mãi nhỏ). Sau đó, ông Nawat đã đáp trả lại rằng: "MUminor" (Tạm dịch: Miss Universe nhỏ).

Sao Việt, chủ tịch Miss Grand, Thùy Tiên

Ông Nawat đáp trả lại bình luận của netizen và mỉa mai Miss Universe

Trước sự phản pháo này của chủ tịch Miss Grand, nhiều khán giả đã bày tỏ sự không đồng tình. Bởi từ trước đến nay, cuộc thi Miss Universe được biết đến là đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh nên không có việc "nhỏ" như ông Nawat đã đáp trả lại netizen trên.

Được biết, trước đó, khi xuất hiện thông tin Miss Universe được rao bán với với giá 20.000.000$. Trên mạng xã hội, ông đã đăng tải dòng trạng thái "cà khịa" Miss Universe: "Bán rẻ lắm ạ. Chỉ 20.000.000 đô la".

Sao Việt, chủ tịch Miss Grand, Thùy Tiên

Thời gian qua, ông Nawat có những động thái bày tỏ việc bản thân không thích đấu trường nhan sắc Miss Universe


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.