Chủ tịch Quốc hội: Lực lượng vũ trang tỉnh An Giang cần chú trọng bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới

Tin nhanh 24h | Ngọc Mai | 14:07 12/01/2023

BVCL - Thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị lực lượng vũ trang tỉnh An Giang tiếp tục chú trọng nâng cao năng lực dự báo, tham mưu, đề xuất giải quyết hiệu quả các tình huống, thực hiện tốt công tác đối ngoại, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.

chu-tich-quoc-hoi-lu-c-luo-ng-vu-trang-ti-nh-an-giang-can-chu-trong-ba-o-ve-vu-ng-cha-c-chu-quye-n-bien-gio-i-hinh-anh0314499396.jpg
Cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang đón Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và chúc Tết

Chiều 11/01, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang.

Cùng đi có Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường; Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Y Thanh Hà Niê Kđăm; Trưởng Ban công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới; Lãnh đạo UBTWMTTQ Việt Nam, các Bộ, ngành và tỉnh An Giang.

chu-tich-quoc-hoi-lu-c-luo-ng-vu-trang-ti-nh-an-giang-can-chu-trong-ba-o-ve-vu-ng-cha-c-chu-quye-n-bien-gio-i-hinh-anh11549891615.jpg
Chủ tịch Quốc hội bắt tay các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang

Thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc cán bộ, chiến sĩ Quân khu 9 nói chung và lực lượng vũ trang tỉnh An  Giang nói riêng đón năm mới Quý Mão 2023 với những thành công mới, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Biểu dương những thành tích của Bộ chỉ quân sự tỉnh An Giang trong công tác quân sự, quốc phòng trong năm qua, Chủ tịch Quốc hội đề nghị lực lượng vũ trang tỉnh An Giang tiếp tục chú trọng nâng cao năng lực dự báo, tham mưu, đề xuất giải quyết hiệu quả các tình huống, thực hiện tốt công tác đối ngoại, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.

Ngoài việc tổ chức vui Xuân đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ thật vui tươi, đầm ấm và an toàn, tiết kiệm, các lực lượng vũ trang của tỉnh gồm cả lực lượng quân đội và công an cần thực hiện nghiêm chế độ ứng trực trong dịp Tết, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ cho nhân dân vui Xuân đón Tết.

Tiếp tục làm nòng cốt trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, làm tốt công tác dân vận, hỗ trợ, bảo vệ nhân dân phòng chống thiên tai, xây dựng đoàn kết quân dân, củng cố thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.

chu-tich-quoc-hoi-lu-c-luo-ng-vu-trang-ti-nh-an-giang-can-chu-trong-ba-o-ve-vu-ng-cha-c-chu-quye-n-bien-gio-i-hinh-anh2728864095.jpg
chu-tich-quoc-hoi-lu-c-luo-ng-vu-trang-ti-nh-an-giang-can-chu-trong-ba-o-ve-vu-ng-cha-c-chu-quye-n-bien-gio-i-hinh-anh3768459196.jpg
Chủ tịch Quốc hội trao quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An GIang

Chủ tich Quốc hội Vương Đình Huệ đã trao quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, tin tưởng lực lượng vực vũ trang tỉnh An Giang sẽ phát huy truyền thống anh hùng, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

chu-tich-quoc-hoi-lu-c-luo-ng-vu-trang-ti-nh-an-giang-can-chu-trong-ba-o-ve-vu-ng-cha-c-chu-quye-n-bien-gio-i-hinh-anh4223849321.jpg

Cũng nhân dịp thăm và chúc Tết tại tỉnh An Giang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới thăm và chúc  Tết ông Trần Sơn Hà, sinh năm 1932, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên huấn Tỉnh ủy An Giang, đảng viên 75 năm tuổi đảng.

Chủ tịch Quốc hội ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Sơn Hà trong sự nghiệp cách mạng, đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, đồng chí và con cháu tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng, góp phần đưa đảng bộ và tỉnh An Giang ngày càng phát triển.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đường sắt tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
BVCL - Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa án41 phút trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h5 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấn19 giờ trước
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?