Bình Phước: Người đàn ông tử vong sau khi ăn cá lóc

Đời sống | D. T | 14:49 09/06/2022

BVCL - Sau khi ăn nhậu, số cá lóc còn dư được bảo quản trong tủ thường, hôm sau mang ra nướng lại để ăn, Ngay sau ăn, ông Tuấn có biểu hiện ngộ độc nặng và không qua khỏi.

0o.png
Hiện trường nơi người đàn ông tử vong. Ảnh: TTXVN

Đêm 9/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng (Bình Phước) thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông, nghi ngộ độc sau khi ăn cá lóc để lâu không bảo quản. Nạn nhân là ông Nguyễn Thanh Tuấn, 46 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.

Trước đó, ngày 6/6, ông Nguyễn Thanh Tuấn mua cá lóc, tổ chức ăn nhậu với bạn. Sau chầu nhậu, số cá lóc còn dư, ông Tuấn cất trong tủ thường (không bảo quản). Đến chiều 7/6, ông Tuấn tiếp tục lấy số cá lóc còn từ hôm trước mang ra nướng lại để ăn. Sau khi ăn xong, ông Tuấn có biểu hiện nôn ói nhiều lần, sau đó đại tiện ra máu.

Thấy tình trạng sức khỏe ông Tuấn ngày càng trầm trọng, đêm 7/6, người nhà đưa ông Tuấn đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, đến trưa 8/6, ông Tuấn đã tử vong.

Vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.