Xe của siêu mẫu Hạ Vy bị va chạm giao thông do tài xế xe buýt quên phanh tay

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:18 01/12/2022

Do tài xế xe buýt quên phanh tay nên đã lùi và đụng phải phần đầu xe của vợ chồng siêu mẫu Hạ Vy.

Trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hạ Vy lên tiếng chia sẻ về việc chiếc xe của mình bị xe buýt đâm vào: "Một pha xử lý không cồng kềnh xíu nào. Đỉnh cầu Vĩnh Tuy. Xe buýt quên phanh tay trôi thẳng vào đầu xe mình. Tài xế xe buýt nhanh nhảu xuống anh chị cho em xin lỗi, em biết em sai rồi, em thấy xe trôi mới biết quên phanh tay hix hix hix. Thôi, xin lỗi rồi là Còi và Kều bỏ qua luôn. Hoan hỉ, dù xe sẽ phải vào gara, chắc cũng không ít tiền".

siêu mẫu Hạ Vy, Hạ Vy, sao Việt

siêu mẫu Hạ Vy, Hạ Vy, sao Việt

siêu mẫu Hạ Vy, Hạ Vy, sao Việt

Tài xế xe buýt quên phanh khiến xe lùi và va chạm vào xe của siêu mẫu Hạ Vy.

Dưới bình luận, nhiều người động viên Hạ Vy. Nữ siêu mẫu chia sẻ thêm: "Xin cảm ơn cả nhà mình đã an ủi động viên ạ. Thực ra Vy cũng xót xe lắm cơ mà bạn tài xế này thực sự rất biết điều nên mình không muốn làm căng. Đúng là ra xã hội cái gì có thể không biết nhưng nhất định phải biết điều ạ".

Chồng của Hạ Vy cũng lên tiếng: "Thực ra không ai muốn bị va chạm nên người ta đã nhận ra lỗi và đã xin thì mình hoan hỉ và bỏ qua, không cần phải suy nghĩ".

siêu mẫu Hạ Vy, Hạ Vy, sao Việt

Tuấn Hưng và Maya khen ngợi cách ứng xử của vợ chồng Hạ Vy.

Hạ Vy từng là siêu mẫu nổi tiếng, được mệnh danh là "bà trùm Venus miền Bắc". Cô đã đào tạo nên nhiều người mẫu. Hạ Vy và chồng có ba người con. Nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc khi được chồng yêu thương.

siêu mẫu Hạ Vy, Hạ Vy, sao Việt

siêu mẫu Hạ Vy, Hạ Vy, sao Việt

Vợ chồng siêu mẫu Hạ Vy.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí21 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.