Xã hội

Vứt ma túy phi tang nhưng vẫn bị Cảnh sát 113 bắt giữ

Diệu Ly 11/05/2024 - 08:10

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, vừa tiếp nhận tang vật và đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy do Cảnh sát Phản ứng nhanh (CS 113), Công an tỉnh Bình Thuận bàn giao để lập hồ sơ xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, vào lúc 21 giờ ngày 8/5, trong lúc tuần tra kiểm soát trên đường Lâm Đình Trúc, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, Tổ tuần tra CS113 phát hiện một nam thanh niên đang điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn.

g-2(1).jpg
Đối tượng Hảo cùng tang vật tại cơ quan điều tra.

Lập tức, lực lượng CS113 ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, thay vì chấp hành, nam thanh niên này đã bất ngờ tăng ga bỏ chạy. Trong lúc bị truy đuổi, đối tượng vứt một hộp kẹo Mentos bằng thiếc xuống ven đường.

Không bỏ cuộc, CS113 tiếp tục truy đuổi và khống chế được nam thanh niên. Tiến hành kiểm tra hộp kẹo Mentos mà đối tượng vứt đi, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có 6 gói nilon chứa chất ma túy.

Qua đấu tranh, đối tượng được xác định là Nguyễn Vũ Hảo (31 tuổi), trú tại khu phố 13, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết.

Hảo khai nhận đã mua số ma túy trên về sử dụng và giấu vào hộp kẹo Mentos để ngụy trang. Khi phát hiện lực lượng CS113, Hảo vứt hộp kẹo phi tang nhưng không thành công.

Hiện, Hảo cùng tang vật đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vứt ma túy phi tang nhưng vẫn bị Cảnh sát 113 bắt giữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO