Vương miện của Hoa hậu Mai Phương được đấu giá 3 tỷ, loạt trang phục của Đỗ Thị Hà cũng lên đến mức giá bất ngờ

Văn hóa giải trí | Vian | 15:33 17/09/2022

Buổi đấu giá từ thiện về những vật phẩm của Mai Phương hay Đỗ Thị Hà đã được diễn ra với sự quan tâm lớn từ khán giả.

Vào tối ngày 16/9, dàn chân dài của Miss World Vietnam đã có mặt tại buổi đấu giá những món đồ quan trọng và nhiều kỉ niệm với các nàng Hậu. Đáng chú ý, chiếc vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Mai Phương đã được đấu giá với con số 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy con số này được đưa ra là chưa xứng đáng và mong muốn mức giá cho chiếc vương miện này có thể lên đến con số cao hơn nữa.

đỗ thị hà, mai phương, sao việt

Vương miện của Hoa hậu Mai Phương được đấu giá với con số 3 tỷ

Trong buổi đấu giá lần này, những bộ trang phục từng gây bão của Đỗ Thị Hà cũng lần lượt được xuất hiện và các mức giá cũng đã được đưa ra. Trong đó, áo dài họa tiết rau má của cô được đưa ra mức giá 50 triệu, chiếc đầm cocktail 100 triệu và váy dạ hội dự bị 80 triệu. Song song, đó, bó hoa sứ của nàng Hậu trong lúc đăng quang cũng được đấu giá với con số lên đến 80 triệu.

đỗ thị hà, mai phương, sao việt

đỗ thị hà, mai phương, sao việt

đỗ thị hà, mai phương, sao việt

đỗ thị hà, mai phương, sao việt

Các thiết kế cùng hoa sứ của Đỗ Thị Hà cũng lần lượt chạm đến những mức giá gây bất ngờ

Được biết, đây là buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của Miss World và dự án nhân ái của Mai Phương tại Việt Nam. Trước khi buổi đấu giá diễn ra, Tân Miss World Việt Nam từng xúc động chia sẻ: "Mai Phương cũng có suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng Mai Phương tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng Mai Phương thực hiện nhiều dự án, lan tỏa sự nhân ái đến khắp mọi nơi".

đỗ thị hà, mai phương, sao việt

Tân Miss World Vietnam cũng rất tiếc nuối khi phải đấu giá chiếc vương miện của mình


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.