Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu đã được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor bầu chọn lọt top cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:58 29/06/2022

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã ngay lập tức được cộng đồng quốc tế đánh giá cao bởi sắc vóc lẫn kỹ năng đáng ngưỡng mộ.

Sau khi thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết với sắc vóc rạng rỡ cùng khả năng ứng xử tuyệt vời, Ngọc Châu đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và sẽ thay thế Khánh Vân để tiếp nối nhiệm kỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ. Đây được xem là sự công nhận hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua của Ngọc Châu để rồi vượt qua những cái tên "sừng sỏ" như Thảo Nhi hay Thủy Tiên để giành chiến thắng.

hoa hậu ngọc châu, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu khánh vân

Ngọc Châu giành chiến thắng thuyết phục nhờ sắc vóc lẫn kỹ năng ứng xử tuyệt vời

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã ngay lập tức được cộng đồng quốc tế đánh giá cao bởi sắc vóc lẫn kỹ năng đáng ngưỡng mộ. Mới đây, trên trang chủ của chuyên trang nhan sắc uy tín Sash Factor đã xuất hiện danh sách kết quả Hoa hậu Hoàn vũ 2022 do chuyên trang này dự đoán.

hoa hậu ngọc châu, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu khánh vân

Ngọc Châu lọt top cao trong danh sách dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor

Đáng chú ý, nàng hậu Việt đã bất ngờ được điền tên vào Top 7 trong danh sách này, cùng với những cái tên khác nằm trong Top 10 là Mexico, Panama,... Nói về khả năng tiến sâu của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế năm nay, Sash Factor chia sẻ rằng khả năng rất cao Ngọc Châu sẽ lọt vào Top 10, thậm chí là Top 5 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

hoa hậu ngọc châu, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu khánh vân

Sash Factor đánh giá rất cao khả năng lọt top của Việt Nam tại đấu trường quốc tế năm nay với đại diện là Ngọc Châu

Ở vị trí Hoa hậu, Sash Factor đã "trao vương miện" cho đại diện Philippines và hai vị trí Á hậu là Colombia và Venezuela. Không còn nghi ngờ gì về khả năng dự đoán kết quả của chuyên trang sắc đẹp này bởi trước đó, Sash Factor đã không ít lần "chỉ điểm" chính xác những cái tên sẽ đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc. Điển hình là mới đây, họ đã đoán trước từ rất lâu rằng Lê Thảo Nhi sẽ trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, và Hoa hậu chính là Ngọc Châu.

hoa hậu ngọc châu, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu khánh vân

Trước đó, Sash Factor đã không ít lần cho thấy khả năng dự đoán chuẩn xác

Việc Sash Factor đánh giá cao Ngọc Châu sẽ là một nguồn động lực vô cùng to lớn để đại diện Việt Nam rèn luyện, mài dũa và phấn đấu để có thể đạt được kết quả mong muốn tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Ngay từ đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu là một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện. Cô sinh năm 1994 ở Tây Ninh, tốt nghiệp đại học Tôn Đức Thắng TP HCM. Trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô từng là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, sau đó thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

hoa hậu ngọc châu, hoa hậu hoàn vũ, á hậu kim duyên, hoa hậu h'hen niê, hoa hậu khánh vân

Trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã sở hữu kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.