Vợ cũ Đan Trường đổi kiểu tóc ngắn: Vừa thời thượng hết nấc lại trẻ trung như thiếu nữ

Văn hóa giải trí | Vian | 20:02 05/07/2022

Vợ cũ Đan Trường khiến ai cũng bất ngờ khi khoe diện mạo mới toanh nhờ đổi kiểu tóc.

Sau khi ly hôn, Đan Trường và vợ cũ là doanh nhân Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tri kỉ. Cả hai vẫn thường xuyên du lịch, tham các chuyến thiện nguyện cùng nhau để con trai Thiên Từ không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của bố mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã chia sẻ loạt ảnh mới khi đi chơi cùng con trai. Vợ cũ Đan Trường gây bất ngờ khi đổi kiểu tóc mới. Nữ doanh nhân mạnh tay cắt tóc bob cực cá tính. Nó giúp tôn khuôn mặt thanh thoát của cô hơn. Phải thừa nhận với kiểu tóc này, cô trông trẻ như thiếu nữ đôi mươi. Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn thay đổi kiểu ăn mặc và trang điểm thời thượng hơn để phù hợp với layout tóc này. Đây cũng là kiểu tóc đẹp nhất từ trước đến giờ của cô.

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Vợ cũ Đan Trường đổi kiểu tóc và cách ăn mặc giúp cô trẻ trung như thiếu nữ 18

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Con trai Thiên Từ cũng vui chơi hết nấc cùng mẹ

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Những kiểu tóc trước đây của Thủy Tiên trông sang trọng nữ tính nhưng không trẻ và đẹp hư kiểu tóc bob hiện tại

Cuộc sống của Thủy Tiên và con trai rất thoải mái và hạnh phúc. Nữ doanh nhân thường xuyên đưa con trai đi khắp mọi nơi. Cô cũng biết chăm chút bản thân hơn sau khi ly hôn. Nữ doanh nhân không xài quá nhiều hàng hiệu nhưng lại biết cách phối trang phục giúp bản thân sành điệu và sang trọng hơn mỗi khi xuất hiện.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.