Vĩnh Phúc: Triệt phá cơ sở sang chiết khí cười trái phép

Thông tin pháp luật | D. Thảo | 09:05 30/11/2022

BVCL - Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa triệt phá một cơ sở có hành vi sang chiết bình khí N2O (khí gây cười) trái phép để bán ra thị trường.

screenshot6-1669695632167990916169-crop-16696956392201076406514.png
Công an thành phố Vĩnh Yên phát hiện cơ sở sang chiết khí cười trái phép

Thời điểm kiểm tra hành chính kho xưởng thuộc tổ dân phố Trại Giao, phường Khai Quang, cơ quan công an đã phát hiện vô số bình khí N2O cùng các dụng cụ dùng để sang chiết bình khí.

Qua xác minh, cơ quan Công an xác định chủ cơ sở là một thanh niên thường trú tại Hà Nội, đã thuê 2 người khác sang chiết khí cười rồi vận chuyển cho khách hàng có nhu cầu.

Hiện, toàn bộ tang vật vi phạm đã bị tạm giữ để tiếp tục phục vụ công tác xác minh, làm rõ các đầu mối nào là đầu nậu tiêu thụ khí cười của cơ sở trái phép kể trên.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.