Vĩnh Phúc: Tạm giữ 550 sản phẩm dép nhựa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

Thông tin pháp luật | Tiến Thành | 09:36 20/05/2022

BVCL - Đội Quản lý thị trường số 5, Cục QLTT tỉnh Vĩnh Phúc vừa kiểm tra, phát hiện xe ô tô dừng bốc dỡ hàng hóa ven đường tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc chở 550 đôi dép nhựa không có chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu NIKE.

1905qltt.jpg
Lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra số hàng hóa thu giữ. Ảnh: QLTT

Nhận được nguồn tin báo, sau khi đã thẩm tra, xác minh, vào hồi 16 giờ ngày 18/5, Đội QLTT số 5 đã tiến hành khám đối với phương tiện vận tải là xe ô tô tải nhãn hiệu HINO, BKS 29H-327.42. Lái xe là ông Nguyễn Văn Kiên, sinh năm 1995, địa chỉ thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại thời điểm kiểm tra, ô tô đang dừng đỗ bốc dỡ hàng hoá ven đường thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc,

Đoàn kiểm tra phát hiện trên xe đang vận chuyển 550 đôi dép nhựa NIKE có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu. Lái xe không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá.

Đội QLTT số 5 đã tiến hành tạm giữ số hàng hóa trên, để thẩm tra, xác minh sản phẩm hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Y tế đề nghị giám sát chặt người nhập cảnh từ các quốc gia có dịch Marburg
BVCL - Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát người nhập cảnh, đặc biệt là những người nhập cảnh từ các quốc gia có dịch Marburg ở khu vực châu Phi.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa án16 giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h20 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấnhôm qua
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?