Từ Hy Viên hối hận khi tái hôn vì áp lực sinh con thứ ba với chồng Hàn Quốc?

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:19 25/10/2022

Quyết định tái hôn chóng vánh chỉ sau 4 tháng ly dị chồng cũ, Từ Hy Viên đối diện nhiều áp lực từ cuộc sống.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây có bài viết về Từ Hy Viên gây xôn xao công chúng. Kể từ khi công khai tái hôn vào ngày 8/3, chuyện tình cảm của Từ Hy Viên luôn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng.

từ hy viên, uông tiểu phi, sao đài loan

Từ Hy Viên và chồng mới DJ Koo.

Mới đây, chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đã gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình thực tế. Trong đoạn video, Từ Hy Viên than phiền rằng mỗi lần đi làm về, con gái hay phàn nàn với mẹ.

từ hy viên, uông tiểu phi, sao đài loan

từ hy viên, uông tiểu phi, sao đài loan

Từ Hy Viên hiện đã trở lại với công việc nên cô khá bận rộn. Cô thường vắng nhà vào ban ngày do lịch trình công việc đày đặc, do đó, trách nhiệm chăm sóc các con được đặt lên vai DJ Koo. Công việc hộp đêm của DJ Koo là vào ban đêm, và anh sẽ ở nhà vào ban ngày. Thường các ngày trong tuần DJ Koo ở nhà cùng với con riêng của vợ nên nam nghệ sĩ có thể dễ dàng xung đột với hai đứa trẻ.

từ hy viên, uông tiểu phi, sao đài loan

Sau khi nghe đoạn hội thoại của Từ Hy Viên và em gái, cư dân mạng đồn đoán rằng nữ diễn viên ngầm tỏ hối hận khi vội vã tái hôn chỉ vì con gái cô không thể hòa hợp với cha dượng? Một số cho rằng có thể Từ Hy Viên đã rất áp lực trong cuộc sống hôn nhân mới, nếu không, cô sẽ không phàn nàn về những rắc rối với em gái mình.

từ hy viên, uông tiểu phi, sao đài loan

Một số cư dân mạng khác cho rằng Từ Hy Viên buộc phải sinh thêm con cho chồng mới vì DJ Koo là con trai duy nhất trong gia đình. Trong khi đó sức khỏe và tuổi tác của Từ Hy Viên lại không thích hợp để sinh thêm con.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.