Truy nã đối tượng đặc biệt nguy hiểm chém người ở Mỹ Tho

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 14:20 18/05/2021

BVCL - Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định truy nã đối tượng đặc biệt nguy hiểm chém người xảy ra tại TP. Mỹ Tho.

Ngày 18/5, Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối tượng Võ Tuấn Vũ (28 tuổi, ở xã Trung An, TP. Mỹ Tho) để điều tra về tội Giết người.

z2497402158623_bc05a5c6b12e9241275adb9f998178b3.jpg
Hiện trường xảy ra vụ việc

Ngoài ra, công an cũng thông báo truy tìm 6 đối tượng khác gồm: Võ Minh Tâm (23 tuổi), Võ Minh Trí (21 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (18 tuổi), Võ Thị Thu Thanh (31 tuổi), Nguyễn Thị Thu (58 tuổi) và Lương Hiếu Hòa (36 tuổi, tất cả cùng ở TP. Mỹ Tho) để điều tra liên quan đến vụ án nêu trên.

Hồ sơ vụ án nêu rõ, đêm ngày 26/10/2020, ông Nguyễn Thanh V. (38 tuổi, TP. Mỹ Tho) tổ chức tiệc sinh nhật cùng với nhóm bạn ở quán nhậu thuộc xã Trung An.

Trong quá trình ăn nhậu tại đây, ông V. xảy ra mâu thuẫn với một cặp vợ chồng (chưa rõ danh tính). Sau khi cặp vợ chồng này rời đi, Vũ cùng một nhóm người đi xe máy và mang hung khí đến quán nhậu.

Vũ cùng nhóm người này xông vào, cầm dao chém ông V. gây thương tích nặng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu và may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo kết quả giám định, ông V. thương tích 98%, tổn thương cột sống, liệt hai chân.

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ và ra thông báo truy tìm những đối tượng liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí17 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.