Trước thềm Chung kết, thí sinh 'nặng ký' tại Miss World Việt Nam 2022 lại quyết định rút lui, khán giả tiếc 'hùi hụi'

Văn hóa giải trí | Tường San | 06:22 31/07/2022

Thông tin Lương Hồng Xuân Mai bất ngờ thông báo rút lui tại Miss World Việt Nam 2022, ai nấy cũng ngỡ ngàng.

Mới đây, các fan sắc đẹp không khỏi sốc và tiếc nuối trước thông tin thí sinh Lương Hồng Xuân Mai rút lui khỏi cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 vì lý do cá nhân. Được biết, tại cuộc thi, cô nàng được đánh giá là một trong những thí sinh rất nổi bật nên ai nấy cũng mong chờ cô sẽ đạt được thành tích cao.

Lương Hồng Xuân Mai, Miss World 2022, sao Việt

Lương Hồng Xuân Mai

Lương Hồng Xuân Mai, Miss World 2022, sao Việt

Lương Hồng Xuân Mai, Miss World 2022, sao Việt

Lương Hồng Xuân Mai rút lui dù được đặt nhiều kỳ vọng khiến khán giả tiếc nuối

Xuân Mai chia sẻ, cô hài lòng với những gì trải nghiệm trong 3 tháng qua và sau khi rút lui cô vẫn chưa có ý định tham gia cuộc thi sắc đẹp nào khác. Đồng thời, dù dừng chân nhưng người đẹp cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã theo dõi và cổ vũ mình thời gian qua: "Ngoài kinh nghiệm, tôi còn có thêm nhiều bạn bè và những khoảnh khắc tuyệt vời ghi dấu thanh xuân. Cảm ơn khán giả đã theo dõi, động viên tôi thời gian qua. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ 37 người bạn khác trong Chung kết".

Lương Hồng Xuân Mai, Miss World 2022, sao Việt

Cô được đánh giá rất cao nhưng lại rút lui vì lý do cá nhân

Lương Hồng Xuân Mai sinh năm 1999, cô tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM, bên cạnh gây chú ý với vẻ ngoài xinh xắn, cô còn nhận được nhiều sự quan tâm về gia thế của mình khi có ông nội là nhà bác học Lương Định Của. Khi đến với cuộc thi, Xuân Mai không được sự hậu thuẫn của gia đình, theo Xuân Mai cho biết, có thể ba cô thích con gái nối nghiệp theo nghề nhà giáo hơn.

Lương Hồng Xuân Mai, Miss World 2022, sao Việt

Lương Hồng Xuân Mai có ước mơ làm ca sĩ


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.