TP Hồ Chí Minh: Đi uống bia, bất ngờ bị đâm tử vong

Thông tin pháp luật | D. Thảo | 10:35 29/11/2022

BVCL - Chuẩn bị dắt xe máy rời khỏi quán bia tươi ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), ông C. bị nhóm thanh niên lao vào tấn công, dẫn đến tử vong.

314398282_2193334780870412_6659864902746057717_n_adlr.jpeg
Hiện trường vụ án

Ngày 28/11, Công an TP Thủ Đức cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh điều tra, truy xét vụ hai người đàn ông bị đâm thương vong trong quán bia hơi trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 27/11, ông T.V.C. (33 tuổi, quê Bình Phước) và ông P.V.Đ. (35 tuổi, quê Bình Dương) đi xe máy đến ăn uống tại quán bia tươi trên đường số 17, phường Linh Trung, TP Thủ Đức.

Thời điểm này, có một nhóm nam nữ (khoảng 8 người) đang ngồi ăn nhậu kế bên. Sau khi ăn uống xong, ông C. cùng bạn và nhóm nam nữ trên thanh toán tiền, ra về cùng một lúc.

Khi ông C. đang dắt xe máy thì nhóm người trên bất ngờ cầm hung khí lao đến tấn công, nạn nhân bị đâm vào vùng ngực, nằm gục tại chỗ. Thấy vậy, ông Đ. chạy lại can ngăn thì cũng bị đánh.

Sau khi gây án, nhóm nam nữ này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ông C. được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. "Sự việc diễn ra nhanh lắm và cũng không nghe cãi vã gì nên không kịp can ngăn. Họ là khách lạ của quán", một người dân gần quán bia cho hay.

Nhận tin, Công an có mặt phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, tử thi; lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy bắt nhóm gây án.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.