Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương sau 5 ngày mất tích

Tin nhanh 24h | T.Phương (T/h) | 16:30 20/10/2021

BVCL - Chiều 20/10, đại diện lãnh đạo UBND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương xác nhận đã tìm thấy bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích. Thi thể bé được tìm thấy ở dưới suối cách nhà khoảng 600m.

Theo cơ quan chức năng, thi thể cháu bé được tìm thấy dưới suối khi nổi lên mặt nước và bị vướng vào bụi cây. Khu vực tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 600m với nhiều bụi rậm, rất khó đi. Hiện, công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, thấy con trai đang chơi trước sân nên chị H.T.B.N (24 tuổi, mẹ ruột của H) vào bên trong nhà lấy đồ. Một lúc sau chị quay ra thì không thấy con trai nên hô hoán mọi người đi tìm nhưng vẫn không thấy. Gia đình đã trình báo chính quyền địa phương.

mat-tich-2.jpg
Khu vực hiện trường phát hiện thi thể cháu bé mất tích ở Bình Dương.

Sáng 17/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng đã ra thông báo truy tìm bé Hưng. UBND xã Minh Tân đã huy động lực lượng phối hợp với người dân tìm kiếm suốt 2 ngày đêm vẫn chưa thấy cháu bé. Sau đó, sự việc được báo cáo Công an huyện Dầu Tiếng. Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an huyện Dầu Tiếng ra thông báo truy tìm cháu L.G.H và chỉ đạo lực lượng khoanh vùng tìm kiếm xung quanh nhà, chặn tất cả các lối ra vào huyện Dầu Tiếng.

Bên cạnh đó, những ngày qua cũng đã có hàng trăm người dân trong tỉnh Bình Dương đến Dầu Tiếng cùng gia đình tìm kiếm bé với nghi vấn bé bị bắt cóc hoặc đi lạc. Tuy nhiên, sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, phép màu đã không xảy ra khi người dân phát hiện thi thể cháu bé ở dưới suối gần nhà.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.