Tiểu Long của Kính vạn hoa hiếm hoi tái xuất, dung mạo và cuộc sống hiện tại ra sao?

Văn hóa giải trí | Vian | 14:53 12/11/2022

Vũ Long từng nổi tiếng với vai diễn Tiểu Long trong bộ phim gắn liền với thanh xuân một thế hệ là Kính vạn hoa.

Vũ Long là một trong ba diễn viên chính của bộ phim truyền hình nổi tiếng Kính vạn hoa. Trong phim, anh vào vai Tiểu Long, một cậu học sinh có vẻ ngoài tròn trịa, đáng yêu, tính cách hơi khù khờ nhưng hiền lành, tốt bụng. Không giống với người bạn thân là Ngọc Trai, Vũ Long không chọn cách hoạt động trong làng giải trí. Anh có đường hướng riêng cho bản thân và thi thoảng mới tham gia vài chương trình phù hợp với bản thân mình.

diễn viên Tiểu Long, Kính Vạn Hoa, sao Việt

diễn viên Tiểu Long, Kính Vạn Hoa, sao Việt

diễn viên Tiểu Long, Kính Vạn Hoa, sao Việt

Vũ Long từng là sao nhí đình đám với vai Tiểu Long trong Kính vạn hoa.

Mới đây, Vũ Long hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông. Sao nhí ngày nào nay đã là bố của một nhóc tì nhưng vẫn giữ được sự dễ thương cùng nụ cười hiền lành, cách nói chuyện chân chất năm nào. Nói về cuộc sống hiện tại, Vũ Long tâm sự: "Như các bạn muốn nổi tiếng, các bạn sẽ thay đổi cuộc sống khá nhanh. Tôi xem đây chỉ là cuộc chơi, tôi vẫn có những công việc ở ngoài theo định hướng của riêng mình, thoải mái theo cách của tôi. Đối với tôi mọi người hay nhận ra tôi là Tiểu Long, tôi rất vui vì điều đó. Nhưng tôi sẽ không lấy đó để thay đổi, con người tôi khi lên Xone With Star hay cà khịa nghệ sĩ. Tuy nhiên là lúc các bạn nghệ sĩ nói thật đưa ra những trò chơi, thực hiện điều đó để các bạn biết khía cạnh của nghệ sĩ. Nghệ sĩ không phải lúc nào cũng thích, có những lúc rất đời, những cái tôi cảm thấy rất bình Thường".

Anh cho biết đến giờ khi ra đường vẫn còn nhiều người gọi mình là Tiểu Long của Kính vạn hoa: "Tôi rất vui như tôi được nhận ra. Tôi nghĩ đó không chủ ý là thành công nhưng đó là thành công trong lòng của khán giả, những người xem phim Kính vạn hoa. Đến bây giờ tôi vẫn xem đó là ký ức khó quen, thành công của tôi. Đến thời điểm hiện tại lâu lâu vẫn xem lại phim, các bạn khán giả nhận ra tôi ở ngoài đường, đối với tôi như vậy là vui".

diễn viên Tiểu Long, Kính Vạn Hoa, sao Việt

diễn viên Tiểu Long, Kính Vạn Hoa, sao Việt

diễn viên Tiểu Long, Kính Vạn Hoa, sao Việt

Ở thì hiện tại, Vũ Long vẫn giữ được nhiều nét đáng yêu của anh chàng Tiểu Long năm nào trong phim.

diễn viên Tiểu Long, Kính Vạn Hoa, sao Việt

diễn viên Tiểu Long, Kính Vạn Hoa, sao Việt

Anh đã kết hôn và là bố của một thiên thần nhỏ.

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Ngọc Trai và Anh Đào, 2 bạn diễn trong Kính vạn hoa: "Đến bây giờ chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Nhưng mỗi người có định hướng khác, Anh Đào định hướng đi giảng dạy, Ngọc Trai trở thành MC. Tìm bạn vẫn còn, lâu lâu tôi vẫn gọi Ngọc Trai đi cà phê hỏi về kinh nghiệm chăm con, bí quá mời Ngọc Trai lên Xone With Star. Chúng tôi vẫn thân thiết như bình thường".

Anh cũng hiếm hoi nhắc về bà xã và gia đình nhỏ của mình: "Tôi lập gia đình từ năm 2019. Đối với các bạn chưa có gia đình cứ nghĩ hôn nhân là mồ chôn của tình yêu, hạnh phúc. Thật ra mọi thứ có cái giá của nó, tùy theo cách mình nhìn nhận, có thể đâu đó mình có thể tìm ra các mình hợp thì sao. Trong tình yêu đàn ông luôn phải nhìn nhận để chung sống hòa thuận. Tôn trọng nhau là chủ yếu, vợ chắc phải sợ, vợ mình không sợ ai".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tổng Bí thư: Tiếp tục dự báo tình hình để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là
Chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý nhiệm vụ sắp tới, phải tiếp tục dự báo tình hình, nắm chắc các khả năng tình huống có thể xảy ra để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là.