Vấn đề và Sự kiện
Xã hội
Tòa án với công dân
Kinh tế
Nhịp cầu công lý
Diễn đàn pháp lý
Án lệ - Văn bản
Tìm hiểu pháp luật
Phòng chống tham nhũng
Vấn đề và Sự kiện
Trong nước
Quốc tế
Xã hội
Đời sống
An toàn giao thông
Thế giới
Công nghệ
Môi trường
Tòa án với công dân
Sự kiện
Tòa án địa phương
Vinh danh thẩm phán
Kinh tế
Bất động sản
Doanh nghiệp
Chuyển động thị trường
Sản phẩm tiêu dùng
Nhịp cầu công lý
Hộp thư bạn đọc
Điều tra - Bạn đọc
Phản hồi
Diễn đàn pháp lý
Án lệ - Văn bản
Công khai án lệ
Thông báo
Tìm hiểu pháp luật
Tư vấn
Tin tức
Phòng chống tham nhũng
Phía sau bản án
Tòa tuyên án
Câu chuyện pháp đình
Hoàn lương
Podcast
Bản tin
Phóng sự gương sáng
Giải đáp pháp luật
Radio pháp đình
Y tế - Giáo dục
Y tế
Giáo dục
Văn hóa - Giải trí
Pháp luật với văn hóa
Xem - Nghe - Đọc
Showbiz
Du lịch
Cải chính
thoa dang
Nâng cao trách nhiệm, dành nguồn lực thỏa đáng cho nhiệm vụ phòng, chống ma túy
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương trên tinh thần rõ việc sớm hoàn thành những nhiệm vụ đặt ra trong công tác phòng, chống ma túy, đầu tư, xây dựng, sửa chữa các cơ sở cai nghiện ma tuý.
Đời sống
Cần đầu tư thỏa đáng cho y tế cơ sở
BVCL - Những hạn chế về nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, các dịch vụ chuyên môn trong khám chữa bệnh chưa đáp ứng yêu cầu, nguồn kinh phí từ quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) cho trạm y tế tuyến xã chưa đảm bảo… khiến cho chất lượng khám chữa bệnh tại tuyến y tế cơ sở chưa đáp ứng yêu cầu.
Bắc Ninh: Cần xem xét giải quyết thỏa đáng quyền lợi của người dân
BVCL - Báo Công lý nhận được đơn thư của ông Trần Văn Lợi (SN 1961, trú tại khu phố Đa Hội, phường Châu Khê, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), phản ánh việc gia đình ông bị thu hồi diện tích đất 1214,5m2 tại xứ đồng Quan Xung, nhưng không nhận được đền bù, bồi thường.
Huyện Ea Kar (Đắk Lắk): Cần xem xét giải quyết quyền lợi chính đáng của người dân
BVCL - Theo phản ánh của ông Đặng Quang Chắc (SN 1960) và bà Phan Thị Yến (SN 1975), cùng trú tại xã Cư Elang, huyện Ea Kar, ngoài việc không được hỗ trợ thỏa đáng, không được cấp đất tái định cư, không được hỗ trợ ổn định đời sống sản xuất, hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm, trong các buổi tọa đàm, đối thoại họ cũng bị chính quyền địa phương phớt lờ nguyện vọng chính đáng.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO