Sơn La: Bắt đối tượng dùng hình nhạy cảm đe dọa tống tiền

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc T/H | 11:07 24/12/2021

BVCL - Ngày 23/12, Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Tuấn Anh (SN 1997) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

1.jpg
Đối tượng Tuấn Anh

Theo tài liệu điều tra, vào tháng 8/2021, qua mạng xã hội, chị T. có quen Tuấn Anh (không rõ địa chỉ) và được người này dạy nghề sơn móng tay, chân với học phí là 3 triệu đồng/ tháng.

Trong quá trình dạy học, Tuấn Anh đã quay lén hình nhạy cảm của chị T., sau đó đe dọa tống tiền. Sau lần chiếm đoạt 10 triệu đồng của chị T., Tuấn Anh lại tiếp tục đăng tải, chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội nhằm đe dọa, cưỡng đoạt tài sản của chị T. Sau khi xảy ra vụ việc trên, chị T. đã đến cơ quan Công an trình báo.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã xác định và bắt giữ Nguyễn Tuấn Anh, người này đã khai nhận hành vi cưỡng đoạt số tiền 10 triệu đồng của chị T.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên ánhôm qua - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên ánhôm qua - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.