'Quốc bảo' của Hàn Quốc - Kim Yuna chuẩn bị kết hôn với bạn trai kém tuổi

Văn hóa giải trí | Tường San | 14:00 25/07/2022

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ nhóm Forestella - Ko Woo Rim đã ra thông báo kết hôn với bạn gái hơn 5 tuổi - cựu VĐV trượt băng Kim Yuna.

Theo công ty quản lý của nhóm Forestella - Beat Interactive cho biết: “Chúng tôi xin thông báo tin vui. Ko Woo Rim sẽ kết hôn với ‘nữ hoàng trượt băng nghệ thuật’ Kim Yuna vào tháng 10 này. Đám cưới sẽ diễn ra riêng tư với những người thân thiết. Ngày cưới cụ thể và địa điểm tổ chức được giữ kín".

Kpop, Ko Woo Rim, Kim Yuna, sao kết hôn

Ko Woo Rim và Kim Yuna.

Thông tin về đám cưới của Ko Woo Rim và Kim Yuna khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi cách đó trước 1 ngày truyền thông bất ngờ đưa tin về việc hẹn hò của hai nghệ sĩ. Nguồn tin cho biết, Ko Woo Rim nhỏ hơn Kim Yuna 5 tuổi. Ko Woorim (1995) và Kim Yuna (1990) gặp nhau lần đầu trong dịp tổ chức lễ hội âm nhạc trên băng "All That Skate Ice Show" vào năm 2018. Sau 3 năm hẹn hò, tình yêu của họ đã đơm hoa kết trái.

Kpop, Ko Woo Rim, Kim Yuna, sao kết hôn

Kpop, Ko Woo Rim, Kim Yuna, sao kết hôn

Kpop, Ko Woo Rim, Kim Yuna, sao kết hôn

Ko Woo Rim tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc tại Đại học Quốc gia Seoul (hiện đang theo học Thạc sĩ). Anh trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong show “Phantom Singer 2” năm 2017.

Kim Yuna từng lên ngôi ‘Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật’ và được cả nước yêu mến khi giành huy chương vàng thế giới đầu tiên trong lịch sử trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc. Trước đó, Kim Yuna từng có mối tình với đội trưởng tuyển hockey trên băng Hàn Quốc Kim Won Jung. Tuy nhiên sau khi vận động viên này dính scandal đi massage trong thời gian nhập ngũ thì cặp đôi đã nhanh chóng chia tay.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – “Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú là không bao che, không có vùng cấm, xử lý lý nghiêm theo quy định pháp luật", Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khẳng định tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022 của tình Bình Dương.