Quảng Ninh: 4 người trốn trong xe chở gia súc để “thông chốt” kiểm dịch

Đời sống | Hoàng Huy | 15:58 06/10/2021

BVCL - Đêm 5/10, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 cầu Bạch Đằng (thuộc địa phận TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), lực lượng chức năng phát hiện nhóm người trốn trong 1 xe tải chở lợn biển số Bắc Giang để tránh khai báo y tế khi vào tỉnh Quảng Ninh.

image-2-.png
Lực lượng chức năng bắt quả tang 4 người trốn trên thùng xe tải để “thông chốt” kiểm soát dịch Covid-19.

Theo đó, trong khi làm thủ tục khai báo y tế, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra xe tải mang BKS 98H-00489 do Vy Văn Phong (40 tuổi, quê Bắc Giang) điều khiển theo hướng Hải Phòng vào Quảng Ninh, thì phát hiện có 4 người trốn trong thùng xe tải.

Qua kiểm tra, cả 4 người này không xuất trình được giấy tờ tùy thân và giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 theo quy định của tỉnh Quảng Ninh.

Đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TX Quảng Yên cho biết, cơ quan y tế đã lấy mẫu xét nghiệm của những người này và lực lượng liên ngành lập biên bản, bàn giao người cùng phương tiện cho Công an xử lý theo quy định.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – Sáng 04/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022, ông Nguyễn Tầm Dương – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.