Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh sắp tái hợp? Cả hai bí mật gặp gỡ riêng tư khi quay phim cùng địa điểm

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 08:06 18/10/2022

Truyền thông Hong Kong mới đây đưa tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bị nghi sắp tái hôn. Cả hai đang quay phim ở Hoành Điếm và thường xuyên bị phát hiện gặp nhau riêng tư.

Tháng 4/2021, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo cả hai ly hôn. Cặp đôi chia tay trong hòa bình và hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết. "Họ quen nhau, đến với nhau vì công việc nhưng cũng xa cách vì công việc. Dù không còn chung một nhà, cả hai sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái trưởng thành", công ty quản lý chia sẻ.

Kể từ khi cả hai chính thức tuyên bố ly hôn, truyền thông Hong Kong cho biết cặp nghệ sĩ có cơ hội quay lại với nhau rất lớn khi họ thường gặp gỡ riêng và đôi khi cả gia đình ba người gặp nhau.

Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, sao hoa ngữ, sao tái hôn

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang quay bộ phim truyền hình mới "Dữ Phượng Hành" cùng Lâm Canh Tân ở Hoành Điếm. Trong khi đó Phùng Thiệu Phong cũng đang quay bộ phim truyền hình mới "Chước chước phong lưu" với Cảnh Thiên ở cùng phim trường này. Một số nguồn tin cho biết, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều ở cùng một nơi và cả hai thường bí mật gặp nhau riêng tư sau khi kết thúc công việc hay tranh thủ giờ nghỉ. Thậm chí, đôi khi họ đưa con trai đến gặp nhau. Điều này khiến nhiều người suy đoán rằng hai người có ý định tái hợp với nhau.

Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, sao hoa ngữ, sao tái hôn

Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, sao hoa ngữ, sao tái hôn

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xuất hiện ở phim trường Hoành Điếm.

Không chỉ vậy, có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ cùng tái hợp cùng trong một dự án phim chính kịch. Theo đó, có blogger đăng bài cho biết dự án phim của Chính Ngọ mang tên "Danh Nghĩa Người Con" đang rục rịch chuẩn bị khai máy. Đây là một bộ phim hiện đại thuộc đề tài đô thị có mức đầu tư cực lớn. Nữ chính gồm có Tôn Lệ, Lưu Đào, Triệu Lệ Dĩnh. Phía nam chính gồm những cái tên không kém phần như Hồ Ca, Vương Khải và Phùng Thiệu Phong.

Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, sao hoa ngữ, sao tái hôn

Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, sao hoa ngữ, sao tái hôn

Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, sao hoa ngữ, sao tái hôn

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp được ảnh con trai của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh được trợ lý của họ dắt chơi cùng một số trẻ em ở gần phim trường Hoành Điếm, hình ảnh này gây ra nhiều suy đoán khác nhau giữa các cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng, lý do Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh không lộ diện là vì không muốn con mình bị quấy rầy quá nhiều, nếu họ mang theo con thì đứa trẻ không thể vui chơi.

Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, sao hoa ngữ, sao tái hôn

Mặc dù có nhiều đồn đoán rằng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thể tái hôn, nhưng một số người hâm mộ của sao nữ họ Triệu phủ nhận. Họ cho biết trong dịp sinh nhật lần thứ 35 mới đây của cô, Phùng Thiệu Phong không hề có động thái cũng như gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ cũ trên trang cá nhân.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.