Phố đi bộ Trịnh Công Sơn tái hoạt động sau 2 năm tạm dừng vì dịch COVID-19

Đời sống | T.Trang | 17:19 08/05/2022

BVCL - Tối 7/5, phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội chính thức tái khởi động sau một thời gian đóng cửa do dịch COVID-19.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn được kỳ vọng sẽ trở lại là một điểm đến du lịch văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực truyền thống của thành phố. Đặc biệt là với những sự đổi khác trong khâu tổ chức các không gian sự kiện. Điểm đến này được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều hơn du khách tới tham quan, giải trí.

vnapotaltaikhoidongkhonggiandibophotrinhcongsonhanoi6093404-1651945245044320847484.jpg
Phố đi bộ Trịnh Công Sơn tái hoạt động sau 2 năm tạm dừng vì dịch COVID-19 - Ảnh 2.
Phố đi bộ Trịnh Công Sơn tái hoạt động sau 2 năm tạm dừng vì dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Càng về khuya, lượng người đổ về phố đi bộ Trịnh Công Sơn ngày càng đông. Trẻ con thích thú vui đùa với các nhân vật hóa trang. Du khách chen chúc để theo dõi những điệu nhảy sôi động của nhóm bạn trẻ hay thưởng thức tại các gian hàng ẩm thực.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn tái hoạt động sau 2 năm tạm dừng vì dịch COVID-19 - Ảnh 4.
Phố đi bộ Trịnh Công Sơn tái hoạt động sau 2 năm tạm dừng vì dịch COVID-19 - Ảnh 5.

Đại diện chính quyền quận Tây Hồ cho biết, sắp tới khâu tổ chức sẽ được cải tiến hơn nữa để phố đi bộ ngày càng thu hút du khách.

Theo ban tổ chức, trước mắt, bên cạnh việc vận động các hộ kinh doanh mở các phòng trà nghệ thuật sẽ có thể tổ chức thường xuyên các buổi biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn mở cửa từ 17h-23h thứ 7 và 8h đến 23h Chủ Nhật hàng tuần.

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.