Noo Phước Thịnh bức xúc khi bị giả mạo tài khoản, còn nhắn tin thẳng cho đối phương hỏi ra lẽ

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:19 27/08/2022

Khi bị giả mạo tài khoản, Noo Phước Thịnh đã cảm thấy cực kì bức xúc.

Với showbiz Việt, Noo Phước Thịnh luôn được dân tình biết đến là một nam ca sĩ sở hữu giọng hát ấn tượng và đi vào lòng người, ngoại hình điển trai làm con tim bao người xao xuyến. Thế nhưng bên cạnh gương mặt đậm chất lãng tử, mỗi lần khoe hình thể, Noo Phước Thịnh lại gây sốt cả cõi mạng. Tuy nhiên, vì là nghệ sĩ nổi tiếng nên anh cũng rất hay bị giả mạo tên tuổi.

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Noo Phước Thịnh đã bức xúc đăng đàn khi tài khoản của mình bị giả mạo. Có thể thấy, trang cá nhân này có tên là iamnoophuocthinh_88. Khi anh chủ động nhắn tin, người giữ tài khoản lại mạnh miệng cho biết đây là tài khoản mình tạo ra để tiếp cận với người hâm mộ và mong muốn biết họ nghĩ gì về bài hát mới, sau đó sẽ cải thiện chất lượng.

noo phước thịnh, sao việt, ca sĩ noo phước thịnh

Noo Phước Thịnh gay gắt khi bị giả mạo tài khoản

Trước tình huống này, Noo Phước Thịnh gay gắt viết rõ quan điểm và mong muốn đừng ai lấy lý do làm người hâm mộ để giả mạo tên tuổi của mình: "Tớ chỉ có duy nhất một cái IG acc này thôi. Bớt fake tớ nhen. Tớ bật chế độ bay lên. Lúc đó đừng hỏi sao xui à. Với bớt bớt lấy lý do hâm mộ tớ quá nên mới lập nick ảo fake hen".

noo phước thịnh, sao việt, ca sĩ noo phước thịnh

Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến

noo phước thịnh, sao việt, ca sĩ noo phước thịnh

Anh chàng hiện có cho mình lượng người hâm mộ rất lớn


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch nước dự Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt"
BVCL - Tối 24/3, tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, UBND tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963-24/3/2023) và tuyên dương “Dũng sĩ nghìn việc tốt” toàn quốc với chủ đề “Măng non làm việc tốt-Đất nước mãi nở hoa”.