Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC mới toanh dẫn Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 gây tò mò

Văn hóa giải trí | Tường San | 17:12 01/10/2022

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022 sẽ diễn ra vào 8h30 Chủ nhật (2/10) với điểm cầu chính tại Đài THVN và 4 điểm cầu tại Thái Bình, Hải Phòng, Sơn La và Hà Nội. Hiện những gương mặt MC dẫn dắt đang gây tò mò với khán giả.

Hai MC đảm nhận dẫn tại cuộc thi ở điểm cầu chính vẫn là hai gương mặt quen thuộc của Olympia năm thứ 22 - MC Khánh Vy và Ngọc Huy. Trong 4 điểm cầu còn lại - Thái Bình, Hải Phòng, Sơn La và Hà Nội, MC Đức Bảo đã chia sẻ anh sẽ đảm nhận dẫn điểm cầu Hải Phòng tại Nhà hát lớn thành phố.

Đường lên đỉnh Olympia,mc tuyết ngân,mc vtv

Đường lên đỉnh Olympia,mc tuyết ngân,mc vtv

Nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của MC Tuyết Ngân

Đường lên đỉnh Olympia,mc tuyết ngân,mc vtv

Đường lên đỉnh Olympia,mc tuyết ngân,mc vtv

Đường lên đỉnh Olympia,mc tuyết ngân,mc vtv

Dù lần đầu xuất hiện tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia nhưng Tuyết Ngân đã là gương mặt quen thuộc của nhà đài

Theo tiết lộ từ Tuyết Ngân, nữ MC sẽ lần đầu tham gia dẫn điểm cầu trực tiếp tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia. Cô sẽ dẫn tại điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức - trường THPT chuyên Sơn La - Nhất Quý III.

Tuyết Ngân được biết đến là Á quân "Đường đến cầu vồng 2020". Tuy là gương mặt mới của Olympia nhưng nữ MC miền Nam đã tham gia dẫn trong các chương trình như: "Sống khoẻ mỗi ngày" (VTV2), "Vì trẻ em" (VTV1), gameshow "Trạng nguyên nhí" (VTV3), chuyên trang "Bếp VTV" và đặc biệt là chương trình trực tiếp hàng ngày trên VTV3 "Café sáng"...

Vai trò MC ở Đường lên đỉnh Olympia vừa là áp lực, vừa là cơ hội để MC 26 tuổi khẳng định mình. Tuyết Ngân cho biết bài toán khó nhất với người dẫn chương trình là phải vượt lên chính bản thân, luôn làm mới mình trong mắt khán giả.

Đường lên đỉnh Olympia,mc tuyết ngân,mc vtv

Tên tuổi Tuyết Ngân được nhiều khán giả nhớ tới khi trở thành MC Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22 đầu cầu Sơn La

Ngay khi thông tin Tuyết Ngân trở thành MC dẫn dắt tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay, đông đảo khán giả Việt đã tò mò về dung mạo cũng như tìm kiếm thông tin về trang cá nhân của cô. Theo một số hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ thì MC Tuyết Ngân sở hữu nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ và hút hồn người đối diện ngay trong lần đầu gặp gỡ. Chắc chắn, bên cạnh những cái tên MC đình đám khác thì Tuyết Ngân sẽ là gương mặt gây chú ý không kém tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22 này.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tuyên án 74 bị cáo liên quan đến đại án buôn lậu 200 triệu lít xăng giả
BVCL - Sáng 8/12, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Phan Thanh Hữu và Đào Ngọc Viễn 16 - 17 năm tù về hành vi gây rối loạn thị trường khi buôn lậu 200 triệu lít xăng.