Người phụ nữ tìm thấy chú chó mất tích bên hồ đã suýt gục ngã tại chỗ, khi đến gần hơn, cô mới thấy sự thật không hề đơn giản

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:28 15/08/2022

Chó là đại diện cho loài vật có trí thông minh cao và thường làm được những điều đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, dù là loại chó nào thì nó cũng rất nghịch ngợm, thậm chí có những chú chó còn rất thích phá nhà khiến mọi người rất bất lực.

Một người phụ nữ đến từ Trung Quốc đã nuôi một chú chó săn lông vàng làm thú cưng của mình. Loài chó này là loài chó tương đối ngoan ngoãn, trung thành, được đông đảo người nuôi thú cưng yêu thích vì sự đáng yêu, gần gũi và tính cách vô cùng dễ thương của chúng.

Đây là dòng chó rất dễ sống, có thể thích nghi cả khí hậu lạnh giá hoặc nóng ẩm. Không gian sống của loài chó này có thể rộng rãi như sân vườn hoặc ở nơi nhỏ hẹp hơn như trong căn hộ, chung cư. Tuy nhiên, bạn cũng nên thường xuyên dắt chó đi công viên để chúng thoải mái chạy nhảy, tăng cường xương khớp, cơ bắp.

Hai ngày trước, người phụ nữ dắt chó đi dạo bên ngoài, không ngờ trên đường đi gặp một người quen nên mấy người đã ngồi xuống trò chuyện, tán gẫu, thản nhiên thả chú chó vui chơi xung quanh, nghĩ rằng nó không dám chạy ra xa nên cô không chú ý.

câu chuyện thú vị, chú chó tinh nghịch, chú chó giả chết

Không ngờ, con chó không nghe lời chút nào, người phụ nữ chỉ nói chuyện phiếm với bạn được mười phút, rồi nó biến mất. Người phụ nữ nhìn khắp nơi, nhưng không có dấu hiệu của con chó. Cuối cùng, một người tốt bụng nói với cô ấy rằng cô ấy dường như đã nhìn thấy một con chó bên hồ gần đó.

câu chuyện thú vị, chú chó tinh nghịch, chú chó giả chết

Người phụ nữ hết sức lo lắng chạy nhanh ra hồ thì thấy con chó nằm ngửa bên cạnh hồ, thấy cảnh tượng hãi hùng này nữ chủ nhân dường như ngã khụy, nghĩ rằng nó đã bị đuối nước. Mặc dù con chó của cô hơi nghịch ngợm nhưng tình yêu của cô dành cho chú cho của mình là rất lớn.

Tuy nhiên, khi người phụ nữ xem xét kỹ hơn, cô thấy rằng mọi thứ không đơn giản như vậy.

câu chuyện thú vị, chú chó tinh nghịch, chú chó giả chết

Người phụ nữ gọi tên con chó vài lần nhưng con chó không đáp lại, người phụ nữ càng cảm thấy buồn và tuyệt vọng hơn, định đưa tay chạm vào con chó cưng của mình thì bất ngờ thấy nó trợn tròn mắt. Hóa ra chú chó này đã giả chết, đang nằm vô tư tắm bên cạnh hồ, phát hiện ra sự thật khiến ai nấy xung quanh đều bật cười, thở phào nhẹ nhõm.

câu chuyện thú vị, chú chó tinh nghịch, chú chó giả chết

Sau đó, người phụ nữ mới tìm ra nguyên nhân, hóa ra là do thời tiết quá nóng nên chú chó đã cố tình xuống hồ tắm mát, mặc dù hành động tắm có đôi chút “khiếm nhã” với hai chân chổng ngược lên trời nhưng dù sao cũng may là nó bình an vô sự.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.