Nam vũ công bị màn hình LED nặng 600 kg rơi trúng người gặp biến chứng nặng trong quá trình điều trị

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 08:02 18/10/2022

Mới đây truyền thông Hoa ngữ đưa tin về tình hình sức khỏe của Lý Khải Ngôn - nam vũ công bị màn hình LED nặng 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn.

Nguồn tin cho biết, Lý Thịnh Lâm - cha Lý Khải Ngôn mới đây đã thể hiện sự đau buồn, lo lắng khi thông báo về tình trạng sức khỏe của con trai. Ông Lý Thịnh Lâm cho biết sau khi tháo nẹp cổ, tình trạng phù nề các dây thần kinh cột sống cổ, cơ cánh tay của Lý Khải Ngôn thuyên giảm. Đồng thời Lý Khải Ngôn sẽ được rút ống đặt nội khí quản trong tuần này. Tuy nhiên, việc không còn thiết bị hỗ trợ có thể khiến Lý Khải Ngôn gặp viêm phổi nghiêm trọng một lần nữa trong thời gian ngắn vì tình trạng nuốt không tự chủ, khiến sức khỏe của anh trở nên kém đi.

tai nạn, nhóm nhạc Mirror, sao hoa ngữ

"Sau khi tháo máy thở, dây thần kinh phản xạ nuốt của Khải Ngôn chưa phục hồi hoàn toàn. Thằng bé sẽ vô thức nuốt chất lỏng, thức ăn từ thanh quản vào phổi. Các dị vật này gây sốt và viêm phổi nặng. Tôi không biết biến cố nào sẽ ập đến với Khải Ngôn sau khi bác sĩ rút ống đặt nội khí quản. Hy vọng mọi những thứ tốt đẹp sẽ tới", cha nam vũ công chia sẻ trong lo lắng.

tai nạn, nhóm nhạc Mirror, sao hoa ngữ

tai nạn, nhóm nhạc Mirror, sao hoa ngữ

Khoảnh khắc màn hình LED 600kg bất ngờ rơi trúng người Lý Khải Ngôn.

Trước đó, tối 28/7 nhóm nhạc Mirror tổ chức concert thứ 4 tại Red Pavilion, Hong Kong (Trung Quốc), một vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng đã xảy ra. Màn hình LED nặng 600kg bất ngờ rơi trúng Lý Khải Ngôn khiến anh bị chấn thương nghiêm trọng, xuất huyết não, liệt tứ chi và gãy đốt sống cổ thứ 4, lệch đốt sống cổ thứ 5. Anh đã trải qua loạt cuộc đại phẫu.

tai nạn, nhóm nhạc Mirror, sao hoa ngữ

Lý Khải Ngôn sinh năm 1995, anh là vũ công. Khải Ngôn cũng là biên đạo múa cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở Hong Kong. Năm 2018, Khải Ngôn tham gia chương trình "Good night show all people make stars" dừng chân ở top 55. Năm 2021, nam vũ công tham gia mùa 4 "Making stars" với vai trò là biên đạo cho Tô Chỉ Tình.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý