Nam Thư huých người lạ trong thang máy vì kém duyên nhưng bị dân tình phản ứng ngược

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:20 10/11/2022

Hành động của Nam Thư đã khiến cư dân mạng phải tranh cãi.

Tối 9/11, Nam Thư gây bất ngờ khi kể về tình huống gặp phải một nhân vật "kém duyên" đi chung thang máy. Người này sau khi bấm chọn số tầng thì đứng chắn luôn bảng điện dù thang máy không hề đông người. Vì chướng mắt với sự kém duyên này của đối phương, nữ diễn viên đã cố tình huých đối phương trong lúc rời khỏi.

Nam Thư kể: "Góc văn hóa khi đi thang máy. Vô thang máy bấm tầng mình cần tới xong, thì né cái bảng điện ra để người khác vô bấm. Chứ bấm xong mà đứng che luôn cái bảng sao mà người khác bấm được má, thang máy đâu có đông tới nỗi mà phải đứng chen rồi che. Xin lỗi em vì một cú huých của chị trước khi ra khỏi thang máy nha. Chị cố tình á".

diễn viên Nam Thư, sao Việt

diễn viên Nam Thư, sao Việt

Nam Thư kể lại chuyện cố tình huých người lạ trong thang máy vì hành động kém duyên của đối phương.

Tuy nhiên, hành động này của Nam Thư lại nhận nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh số đông tỏ ra thích thú thì một số khác không tán thành và khuyên nữ diễn viên nên lịch sự và nhẹ nhàng góp ý với đối phương thay vì ứng xử thiếu tinh tế như thế: "Nhiều khi người ta sơ ý, nhắc nhẹ được mà. Cố tình huých với ngoáy người ta như vậy chắc mình có văn hóa? Làm lố". Lập tức, Nam Thư lên tiếng đáp trả: "Chị là chị đứng chung thang máy bị em huých hả? Em xin lỗi chị lần nữa nhen. Chị em mình lần sau cùng rút kinh nghiệm nha. Lần sau có gì em nhắc chị chứ không huých chị nữa. Yêu".

diễn viên Nam Thư, sao Việt

diễn viên Nam Thư, sao Việt

Nhiều người phản ứng vì hành động hơi thiếu tế nhị của Nam Thư dù người lạ kia cũng có lỗi.

diễn viên Nam Thư, sao Việt

diễn viên Nam Thư, sao Việt

diễn viên Nam Thư, sao Việt

Nam Thư liên tục trả lời bình luận về hành động của mình.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý