Nam ca sĩ người Mỹ - Jake Flint bất ngờ qua đời ở tuổi 37 chỉ vài giờ sau lễ cưới

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:37 01/12/2022

Jake Flint - nam ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ, đã chết trong giấc ngủ chỉ vài giờ sau lễ cưới vào ngày 26/11.

Theo truyền thông đưa tin, Brenda Cline - quản lý của nam ca sĩ Jake Flint đã thông báo tin buồn về sự ra đi đột ngột của anh, đồng thời bày tỏ đau xót. Brenda Cline cho biết cô xem Flint như con trai và cảm thấy tiếc thương khi nam nghệ sĩ không thể trở lại tour diễn ngày 2/12 sau lễ cưới. "Jake Flint là nghệ sĩ vui vẻ, chăm chỉ nhất tôi từng làm việc cùng trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi vừa chuẩn bị ra mắt dự án kinh doanh sau khi cậu ấy và vợ kết hôn hôm qua. Vâng, chỉ mới hôm qua thôi", Cline buồn bã viết.

Jake Flint , sao qua đời, sao âu mỹ

Brenda Flint - vợ mới cưới của Flint suy sụp trước sự ra đi bất ngờ của chồng. Cô viết lên trang cá nhân: "Tôi không thể hiểu điều gì đã xảy ra". Brenda Flint chia sẻ thêm: "Trái tim tôi như đã chết. Tôi thực sự cần anh ấy quay trở lại".

Hiện nguyên nhân về sự ra đi bất ngờ của nam ca sĩ Jake Flint vẫn chưa được tiết lộ. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chia buồn tới nam nghệ sĩ xấu số.

Jake Flint , sao qua đời, sao âu mỹ

Nam ca sĩ Jake Flint.

Jake Flint, sinh năm 1985, là ca nhạc sĩ nhạc đồng quê đến từ Oklahoma, Mỹ. Anh được truyền thông nhận xét là là nghệ sĩ mới nổi với các album phòng thu và đĩa đơn được yêu thích như "What's Your Name?", "Long Road Back Home"...


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.