Màu tóc hot của Hàn Quốc là đây! Tất cả đều là phong cách phổ biến của năm nay, thời trang và trang nhã

Văn hóa giải trí | Tường San | 09:57 14/07/2022

Kiểu tóc và màu tóc của các phụ nữ Hàn Quốc luôn được giới trẻ quan tâm. Bởi vì không chỉ đẹp mà cả những kiểu tóc này cũng giúp bản thân trở nên quyến rũ và hoàn hảo hơn.

tóc đẹp, thời trang hàn quốc, màu tóc đẹp

Đây là màu tóc nhuộm vàng lanh và nổi bật, là kiểu tóc dài cụp nhẹ ở phần đuôi tóc, việc điều chỉnh các lớp tạo nên sự nhẹ nhàng cho kiểu tóc. Tóc mái tự nhiên, khéo léo che đi vầng trán, tôn dáng khuôn mặt rất đẹp.

tóc đẹp, thời trang hàn quốc, màu tóc đẹp

Đây là màu sô cô la đen yêu thích của các cô gái Hàn Quốc, với phần uốn phồng tự nhiên tạo nên kiểu tóc đầy thời trang. Đây là một trong những kiểu tóc được các cô gái ưa chuộng nhất, phần tóc mái được để tự nhiên với độ cong vừa phải trông rất nhẹ nhàng, tinh tế.

tóc đẹp, thời trang hàn quốc, màu tóc đẹp

Màu tóc nâu vàng phù hợp với những cô nàng có mái tóc dày và nhiều. Kiểu tóc này có phần đuôi tóc mỏng và uốn nhẹ ở đuôi tóc làm tăng vẻ năng động cho kiểu tóc, dù buộc hay búi lên trông cũng rất chất.

tóc đẹp, thời trang hàn quốc, màu tóc đẹp

Có thể thấy các cô gái Hàn Quốc vẫn chuộng màu tóc tối, chẳng hạn như màu tóc nâu trà này rất tự nhiên, với kiểu tóc xoăn lười này trông bạn thật thời trang và cuốn hút. Màu tóc này không kén màu da hay độ tuổi, có thể nhuộm trực tiếp không cần tẩy, lên màu rất tôn da.

tóc đẹp, thời trang hàn quốc, màu tóc đẹp

Tóc xoăn nhẹ gợn sóng là một kiểu tóc xoăn theo phong cách retro, kiểu tóc này không cần quá nhiều lớp hỗ trợ mà chỉ cần tạo kiểu gợn sóng tự nhiên và mềm mại là được. Tốt nhất bạn nên đánh bồng phần chân tóc. Màu tóc nâu nhẹ này không đậm, không nhạt rất vừa phải, các nàng nào thích thì có thể thử nha.

tóc đẹp, thời trang hàn quốc, màu tóc đẹp

Đối với những bạn gái có khuôn mặt tròn thì cần chăm chỉ để tóc mái và tóc đỉnh đầu, vì để tóc mái phù hợp có thể khiến khuôn mặt kéo dài theo chiều dọc, làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt, hình dạng khuôn mặt cũng dài hơn, trông sẽ không tròn và to. Màu tóc sẫm nhẹ nhàng và quyến rũ là dễ kiểm soát hơn cả.

tóc đẹp, thời trang hàn quốc, màu tóc đẹp

Mái tóc dài màu đỏ tía này rất bắt mắt, các mép được cắt nhiều lớp, phần đuôi tóc được xử lý thành các lớp tóc không đều, mềm mại tự nhiên, dễ thương và trang nhã. Nếu bạn thích màu tóc cực bắt mắt này, hãy thử màu này để tạo sự khác biệt ngay lập tức.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – Sáng 04/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022, ông Nguyễn Tầm Dương – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.