Mâu thuẫn trong lúc chơi bài, một người tử vong

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 17:01 25/03/2022

BVCL - Ngày 25/3, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

a.png
Các đối tượng có liên quan bị Công an bắt giữ

Theo hồ sơ, trước đó không lâu, trong lúc chơi bài, Lê Hồng Văn (SN 1983) và Lê Nguyễn Thức (SN 1990) nảy sinh mâu thuẫn. Thức đã dùng ghế nhựa đánh Văn. Ôm hận, Văn gọi điện thoại cho Trương Đình Khai Trí (SN 1992) nhờ xử lý giúp. Đối tượng này cầm theo 2 con dao, 1 con giữ trong người, con còn lại đưa cho Nguyễn Nhân Trí (SN 1993) giữ, rồi rủ thêm Nguyễn Minh Tâm (SN 2000), Đỗ Văn Tuân (SN 1986) đến chỗ Văn.

Khi đến khu vực cây xăng thuộc thôn Quảng Bình, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp, cả nhóm gặp nhau. Lúc này Văn cho biết Thức đang ở quán cà phê gần đó nên cả hội liền kéo đến tận nơi.

Vừa gặp Thức, Văn lao vào đánh. Còn Trí rút dao gây thương tích cho Thức. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong .

Sau khi gây án, Trí và Văn đã đến Công an xã Nghĩa Thắng đầu thú. Các đối tượng có liên quan còn lại cũng bị bắt giữ ngay trong đêm để điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tổng Bí thư: Tiếp tục dự báo tình hình để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là
Chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý nhiệm vụ sắp tới, phải tiếp tục dự báo tình hình, nắm chắc các khả năng tình huống có thể xảy ra để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là.
  • Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Xuân Lan
    Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".