Mâu thuẫn tình ái, dùng dao đâm chết tình địch

Thông tin pháp luật | Đinh Ngọc | 10:25 19/04/2022

BVCL - Nghĩ rằng vì T. mà cô gái từ chối tình cảm của mình, Thành đã dùng dao đâm chết bạn.

doi-tuong-nguyen-ngoc-thanh.png
Đối tượng Nguyễn Ngọc Thành

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Thành (38 tuổi, tạm trú ở TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân được xác định là Phạm Minh T. (32 tuổi, ở huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

Theo nội dung vụ việc, Thành theo đuổi một cô gái nhưng người này không đồng ý. Gần đây, Thành phát hiện cô gái quen với T. Tối 17/4, cô gái cùng Thành, T. và nhóm bạn đến nhậu tại quán ốc ở phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên. Trong lúc nhậu, Thành nhớ lại việc T. quen với cô gái mình đang theo đuổi.

Thành cho rằng cô gái không chấp nhận tình cảm của mình là do T. Hai người sau đó xảy ra mâu thuẫn, nhóm bạn tính tiền ra về. Thành và T. đã đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Thành dùng dao đâm trúng vùng ngực của T. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đến sáng hôm sau đã tử vong.

Sau khi gây án Thành được bạn chở đến trụ sở Công an đầu thú. Hiện, vụ việc đang cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ
BVCL - Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 người ở Bộ Tài nguyên và Môi trường, 5 người ở Bộ Xây dựng và các đơn vị còn lại mỗi nơi 3 người.