Lee Jong Suk và những lần đóng nhân vật có cuộc đời bất hạnh

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:44 10/08/2022

Hầu hết các vai diễn trong sự nghiệp của Lee Jong Suk đều có số phận bất hạnh

Nam diễn viên Lee Jong Suk được ví như “nhân vật bước ra từ truyện tranh” vì vẻ ngoài điển trai. Tuy nhiên, trong suốt sự nghiệp của mình, anh thường chọn đóng những nhân vật có số phận bất hạnh.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Nam diễn viên Lee Jong Suk trong "I Hear Your Voice".

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ vai nam chính đã giúp Lee Jong Suk bước vào hàng ngũ những nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc trong "I Hear Your Voice"?

Trong phim, anh vào vai một nam sinh trung học tên là Park Soo Ha, người có khả năng đặc biệt là nghe được suy nghĩ của người khác. Tuy nhiên, khả năng đặc biệt này đã khiến anh vô cùng đau khổ. Luôn luôn nghe thấy suy nghĩ của người khác, thế giới của anh luôn rất ồn ào và tất nhiên bản thân lại không hề thích điều đó.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Hơn nữa, ngày anh có được khả năng đặc biệt đó cũng là ngày Soo Ha mất đi người thân duy nhất - cha anh. Cuộc đời anh trải qua nhiều thăng trầm, sau này anh suýt mất đi người con gái anh yêu nhất. Park Soo Ha luôn là nhân vật ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Lee Jong Suk.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Trong "Doctor Stranger", hành trình đau khổ của Lee Jong Suk vẫn tiếp tục. Nhân vật Park Hoon của anh ấy là một bác sĩ. Khi còn nhỏ, anh được đưa đến Triều Tiên, khi trưởng thành, rồi từ Triều Tiên đến Hàn Quốc với những bí ẩn và quá khứ đau thương. Anh tiếp tục mất cha và cũng bị cuốn vào một âm mưu chính trị khổng lồ.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Trong "Pinocchio", Lee Jong Suk vào vai Choi Dal Po, một phóng viên thực tập nhiệt huyết và chính trực. Tuy nhiên, Choi Dal Po có một quá khứ phức tạp vì anh vừa là trẻ mồ côi vừa bị chia cắt với anh trai của mình. Cha anh bị giới truyền thông bôi xấu và trở thành tội phạm. Dù sau đó được nhận nuôi nhưng anh không bao giờ quên được những tổn thương trong quá khứ của mình.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Lee Jong Suk sau đó đóng vai Kang Chul trong "W". Kang Chul là một nhân vật truyện tranh đẹp trai, giàu có và có tài bắn súng. Tuy nhiên, do chủ ý của tác giả, anh ta bị nghi ngờ là hung thủ giết chết cả gia đình mình.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Kang Chul là một nhân vật webtoon có số phận hoàn toàn nằm trong tay tác giả webtoon. Anh ta thậm chí không phải là một người thực, vì vậy anh ta đã trải qua nhiều cuộc đấu tranh hơn. Để đẩy bộ phim lên cao trào, biên kịch của “W” liên tục gây khó dễ cho Kang Chul.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Trong "While You Were Sleeping" và "Romance Is A Bonus Book", có lẽ nhân vật của Lee Jong Suk là ít "khốn khổ" nhất. Anh đã thoát khỏi cảnh mất người thân trong gia đình và những người thân yêu, nhưng anh vẫn phải trải qua những khó khăn trong các mối quan hệ.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Với "Big Mouth", cuộc đời đầy sóng gió của Lee Jong Suk trên màn ảnh nhỏ một lần nữa tiếp tục. Lần này, anh không còn miêu tả một thiên tài với khả năng siêu phàm nữa. Nhân vật Park Chang Ho của Lee Jong Suk trong “Big Mouth” chỉ là một luật sư hạng ba với tỷ lệ thắng kiện trước tòa chỉ 10%.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn

Park Chang Ho vẫn may mắn có một người vợ xinh đẹp và luôn ủng hộ mình. Tuy nhiên, cuộc sống bình yên của anh không kéo dài. “Big Mouth” mới bắt đầu nhưng Park Chang Ho đã bị lôi vào một vụ án bí ẩn, nơi anh bị đóng khung vào tên tội phạm Big Mouse và kết thúc bằng việc ngồi tù.

Lee Jong Suk, phim hàn, sao Hàn


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục thực hiện một số biện pháp chống dịch COVID-19 đến 31/12/2023
Thừa ủy quyền của Thủ tướng, quyền Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan vừa ký báo cáo gửi Quốc hội về đánh giá việc thực hiện quy định tại Nghị quyết số 30/2021 kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV về các chính sách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.