Lê Phương bức xúc khi bị người khác lấy hình ảnh cá nhân và lập kênh giả mạo đưa thông tin sai sự thật về gia đình

Văn hóa giải trí | Tường San | 13:55 25/07/2022

Bị lợi dụng và sử dụng hình ảnh cá nhân Lê Phương đã không khỏi tức giận.

Lê Phương được biết đến không chỉ là diễn viên mà cô còn có tính cách hiền lành, rất ít khi thể hiện sự bức xúc của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây, trên trang Facebook, cô nàng vừa đăng tải hình ảnh của mình và bày tỏ: "Em chỉ mới 2 con và đây là trang chính chủ duy nhất! Liu liu mấy trang giả, mạo danh mà đưa tin cũng sai thì đúng là chẳng có gì thật!".

Lê Phương, Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, sao Việt

Lê Phương, Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, sao Việt

Lê Phương không khỏi bức xúc vì bị giả mạo

Bên dưới bình luận, Lê Phương cũng chụp lại trang giả mạo và không giấu được sự tức giận: "Trang giả mạo đây ạ, rất là vô học khi đưa tin như thế!".

Lê Phương, Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, sao Việt

Lê Phương, Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, sao Việt

Khán giả bày tỏ sự tức giận theo

Được biết, trang này đã đưa tin rằng nữ diễn viên đã hạ sinh con thứ 4, kết hôn đã 15 năm và từng suýt chia tay. Qua đọc toàn bộ thông tin, có thể thấy, mục đích cụ thể của trang này nhằm để lợi dụng hình ảnh Lê Phương quảng cáo nên đã khiến nhiều người cũng bực tức theo cô nàng. Ai nấy cũng bày tỏ sự lên án và quả thực lợi dụng đặt điều không có sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Lê Phương chính vì thế khán giả cũng hiểu tâm trạng của nữ diễn viên.

Lê Phương, Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, sao Việt

Trang giả mạo

Lê Phương, Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, sao Việt

Sử dụng hình ảnh cô để quảng cáo

Lê Phương, Trung Kiên, diễn viên Lê Phương, sao Việt

Hiện tại, Lê Phương đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng Trung Kiên và nhóc tỳ Cà Pháo, bé Bông


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Y tế đề nghị giám sát chặt người nhập cảnh từ các quốc gia có dịch Marburg
BVCL - Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát người nhập cảnh, đặc biệt là những người nhập cảnh từ các quốc gia có dịch Marburg ở khu vực châu Phi.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa án16 giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h20 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấnhôm qua
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?