Lệ Nam: 'Bước ra ngoài xã hội có người nói tôi không được bình thường, vì điều đó mà tôi bị trầm cảm!'

Văn hóa giải trí | Vian | 20:05 05/07/2022

Lệ Nam cho biết, nhiều khi cô không muốn ra khỏi nhà bởi khi ra ngoài làm gì cũng sẽ bị phán xét.

Lệ Nam là cái tên khá quen thuộc trong showbiz, đặc biệt, gần đây, cô còn gây chú ý khi là thí sinh có nhiều phần thi xuất sắc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên, may mắn đã không đến với cô nàng, cô chỉ dừng chân ở top 16 khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Đồng thời, tại cuộc thi, khi ứng xử, cô nàng đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều và cho rằng cô không được bình thường.

Lệ Nam, Nam Anh, Nam Em, sao Việt

Lệ Nam không may mắn dừng chân ở top 16

Mới đây, trên một kênh của TikTok đã đăng tải đoạn clip chia sẻ của Lệ Nam về bản thân mình. Trong clip còn có sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình và Nam Em. Cụ thể, tại đây, khi ngồi cạnh chung một bàn với Nam Em và đàn anh của mình. Lệ Nam đã trải lòng rằng: “Em bước ra ngoài xã hội có người nói em không được bình thường. Điều đó làm cho em cũng phải suy nghĩ, mình cũng bị hoang mang. Đêm về mình phải trằn trọc suy nghĩ, mình không biết điều không bình thường của mình là gì. Tại vì những điều em làm là đều xuất phát từ cái việc em thấy vui. Và việc đó không làm ảnh hưởng gì tới người khác hết mà xuất phát từ cái vui bên trong thôi, nhiều khi em vì những điều đó mà em bị trầm cảm”.

Đồng thời, tại đây, cô nàng cũng tâm sự thêm, đôi khi bước ra cuộc sống, cô cảm giác bản thân như không dám sống, vì thế, cô muốn khép mình ở nhà. Bởi cô nàng sợ, khi bước ra đường, bản thân làm bất cứ việc gì thì cũng sẽ bị phán xét và bản thân không được vui.

Lệ Nam, Nam Anh, Nam Em, sao Việt

Lệ Nam sợ bị người khác phán xét


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – “Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú là không bao che, không có vùng cấm, xử lý lý nghiêm theo quy định pháp luật", Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khẳng định tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022 của tình Bình Dương.