Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi con gái đòi đi làm cùng ba, Quỳnh Quỳnh lộ nhan sắc xuống cấp hậu sinh nở

Văn hóa giải trí | Vian | 16:22 27/11/2022

Con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến cư dân mạng xót xa khi đòi theo ba đi làm.

Vào sáng ngày 26/11, trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một đoạn clip mới và thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình. Có thể thấy, vì phải bận rộn với công việc và xa nhà nhiều ngày, nên khi sắp đi làm, con gái Lê Dương Bảo Lâm đã đòi đi theo ba mình, còn tạm biệt mẹ. Sau đó, nhóc tì cũng tranh thủ đùa giỡn với ba thêm đôi chút thời gian và ôm ấp nam danh hài trước khi tạm rời xa nhau một thời gian.

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

Con gái Lê Dương Bảo Lâm đòi theo ba đi làm

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

Cô bé gây sốt với những biểu cảm dễ thương

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

Nhóc tì ôm ấp và hôn ba cực tình cảm

Tuy nhiên, trong đoạn clip lần này, nhan sắc của bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng gây chú ý không kém. Trong một số khoảnh khắc, cô nàng đã để lộ vẻ ngoài có phần kém sắc, thậm chí có thể nói là nhan sắc xuống cấp. Hậu sinh nở, Quỳnh Quỳnh cũng không còn giữ được sự trẻ trung và xinh đẹp như trước. Ngoài ra, làn da của bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng sạm đi khá nhiều, mất hẳn vẻ tươi tắn và trắng sáng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

Quỳnh Quỳnh để lộ nhan sắc xuống cấp

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

Làn da của cô nàng có phần sạm hơn trước

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

lê dương bảo lâm, sao việt, quỳnh quỳnh

Vì đã hạ sinh 3 con nên giờ đây, sắc vóc của Quỳnh Quỳnh đã có những dấu hiệu đi xuống

Ở thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đã có với nhau một gia đình vô cùng viên mãn và hạnh phúc với 3 nhóc tì cực đáng yêu. Thời gian gần đây, nam danh hài cũng chạy show ngày một nhiều và có cho mình chỗ đứng vững chắc. Trong khi đó, Quỳnh Quỳnh vẫn làm người vợ đảm và hy sinh cho con khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen cho cô nàng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.